Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Tôi ở TP Thủ Đức thì mua giường y tế cho bệnh nhân ở dâu giá rẻ

Ngày cập nhật: 06/03/2023

Tôi ở TP Thủ Đức thì mua giường y tế cho bệnh nhân ở đâu giá rẻ.

Hiện nay nhu cầu về sản phẩm giường y tế cho người bệnh chăm sóc tại nhà là khá cao, không chỉ riêng ở TP Thủ Đức mà còn ở trên cả nước. Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng vì lượng người lớn tuổi nằm điều trị tại nhà khá phổ biến hiện nay, cộng với tỷ lệ người bị bệnh tai biến và đột quỵ tăng chóng mặt trong những năm qua. Vậy nếu bạn ở TP thủ đức thì phải tìm mua sản phẩm ở đâu?

Hiện nay ở TP Hồ Chí Minh có khá nhiều cữa hàng kinh doanh về các mặt hàng giường y tế này. Để bạn lựa chọn được các sản phẩm dễ dàng thì nên tìm những cữa hàng có thương hiệu và có nhiều sản phẩm trưng bày tại cữa hàng để bạn có thể trãi nghiệm sản phẩm sau đó mới có thể lựa chọn cho mình. Ở HCM hiện có Công Ty TNHH Thiết Bị Thương mại B&B trụ sở tại số 76 năm châu, Phường 11, QUận tân Bình TP HCM. Ở Đây công ty trưng bày rất nhiều sản phẩm giúp khách hàng trãi nghiệm thực tế qua đó dễ dàng lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Cữa hàng giường y tế ở thủ đức

 

Địa chỉ cữa hàng nằm đối diện bệnh viện thống nhất, nằm ngay ở vị trí đặc địa là ngã tư bảy hiền giúp khách hàng dễ dàng di chuyển và tìm đường. Nếu bạn đi từ TP thủ đức chỉ cần đi hướng về sân bay Tân Sơn Nhất tầm 3km là tới cữa hàng của chúng tôi. Tuy địa chỉ khá xa nếu tính từ TP Thủ Đức lên cữa hàng. Tuy nhiên để có thẻ trải nghiệm một cách đầy đủ về các chức năng của sản phẩm thì bạn nên đến tại cữa hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giảm bớt chi phí xăng xe đi lại cho quý khách hàng nếu đồng ý mua hàng của cữa hàng phân phối.

Cữa hàng giường y tế

Vì sao bạn nên chọn lựa cữa hàng chúng tôi để mua sắm sản phẩm?

+ Trước tiên là về kinh nghiệm bán hàng, Công TY TNHH Thiết Bị Thương mại B&B có kinh nghiệm hơn 10 năm về phân phối các sản phẩm giường y tế bệnh nhân tới tay người dùng. Đã mang lại sự yên tâm cho hàng ngàn người bệnh đặc biệt là đã giúp hàng ngàn người bệnh phục hồi chức năng một cách thần kỳ nhờ vào những chiếc giường mà chúng tôi đang phân phối. Ngoài ra những chiếc giường y tế mà công ty chúng tôi đã mang lại rất nhều giá trị cho những người lớn tuổi đã từng phải gắn liền với chiếc giường bệnh từ lâu và không thể tách rời nó. Cụ thể là mang lại sự thoãi mái trong quá trình nằm dài ngày, mang lại giấc ngủ ngon cho người già,...Qua đó giúp người già luôn yêu đời và có động lực sống lâu hơn với con cháu.

+ Các sản phẩm giường y tế mà công ty chúng tôi phân phối luôn có chất lượng vượt trội so với những cữa hàng khác đang phân phối, về giá thành luôn luôn rẻ nhất

+ Các chính sách bán hàng luôn ưu đãi cho khách hàng thường xuyên, chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời, bảo hành bảo trì tại nhà cho quý khách hàng yên tâm sử dụng

+ Cữa hàng luôn có đầy đủ mẫu giường trưng bày để khách hàng tới xem hàng và trải nghiệm

+ Đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình dày dạn kinh nghiệm tư vấn trong nhiều năm qua.

+ Thường xuyên có các chương trình quà tặng cho khách hàng khi mua hàng tại cữa hàng của chúng tôi.

>>> Và một điểm đăc biệt để quáy khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm mà công ty chúng tôi đang phân phối đó là: Vào ngày 18 tháng 12 năm 2022 Công TY TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B đã vinh dự Lọt tóp hàng Việt Nam Nam tốt được người Việt tin dùng năm 2022. sản phẩm giường bệnh nhân của các thương hiệu mà công ty phân phối được đánh giá cao  về tính năng của như chức năng thông minh. Giờ đây khách hàng cả nước có thể tìm tháy mẫu giường y tế mà cong ty phân phối trên 63 tỉnh thành.

Giường y tế 

cữa hàng giường bệnh nhân

Giường y tế

Giường bệnh nhân

Giải thường Hàng Việt tốt được người việt tin dùng được xem như bảo chứng và món quà cho doanh nghiệp. Đay là món quà xứng đáng của doanh nghiệp sau nhiều năm phân đấu đóng góp.

Những mẫu giường y tế đang được cữa hàng chúng tôi trưng bày và bán chạy nhất hiện nay:
1- Giường bệnh 3 tay quay Lucass Gb-T43:

Là một trong những mẫu giường bán chạy nhất hiện nay của chúng tôi trên thị trường, sỡ di bán chạy nhất là vì sản phẩm có các chức năng phù hợp với việc chăm sóc người bệnh tại nhà hiện nay. Đặc biệt nhất có lẽ là chức năng bô vệ sinh của giường giúp người bệnh dễ dàng đi vệ sinh ngay tại giường mà không phải di chuyển vào nhà vệ sinh vất vả cho người bệnh cũng như người nhà như trước. Ngoài ra chức năng nâng lưng của giường hỗ trợ người bệnh ngồi dậy một cách dễ dàng hơn cũng như giúp người bệnh chọn lựa cho mình tư thế nằm ngủ thoãi mái hơn. Chức năng nâng chân giúp chân người bệnh được treo cao tránh được các hiện tượng phù nề do nằm bất động lâu ngày. Ngoài ra giúp quá trình tuần hoàn máu được diễn re tốt đẹp hơn và thường xuyên hơn cho người bệnh trong quá trình nằm điều trị.

Giường lucass Gb-T43 có cấu tạo chắc chắn, xuất xứ công nghệ của mỹ chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, cộng với mức giá thành khá phù hợp chính vì vậy sản phẩm lucass Gb-T43 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng khác hàng.

Giường bệnh nhân

 

Hình ảnh giường bệnh lucass Gb-T43 chính hãng tại đây 

2- Giường bệnh Lucass Gb-9E:

Giường bệnh lucass Gb-9e là mẫu giường bệnh 2 tay quay có 2 chức năng nâng đầu và nâng chân, chức năng nâng lưng từ 0-80 độ giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng để ăn uốn hoặc vệ sinh, ngoài ra người bệnh dễ dàng chọn lựa được tư thế ngủ ngon hơn khi nằm cao đầu. Chức năng nâng chân từ 0-45 độ. Nâng chân giúp bệnh nhân chân được treo cao không bị phù nề và đẩy mạnh quá trình tuần hoàn máu tốt hơn.

Hình ảnh xe lăn lucass

Hình ảnh giường bệnh 2 tay quay lucass Gb-9E tại đây

3- Giường bệnh lucass Gb-T5D:

T5D là mẫu giường điện đa chức năng, giường sử dụng các chức năng hoàn toàn bằng điện thông qua chiếc điều khiển từ xa thì người bệnh chỉ cần ấn nút điều khiển và điều chỉnh các chức năng của giường rất dễ dàng mà không phải tốn sức của người dùng. Giường lucass Gb-T5D bao gồm các chức năng như sau: Nâng đầu từ 0-85 độ, nâng chân từ 0-45 độ, hạ chân từ 0-90 độ, nghiêng trái phải từ 0-45 độ, bô vệ sinh chậu gội đầu tại giường, bàn ăn, cây truyền nước, nệm xơ dừa, bánh xe di chuyển có khóa ngàm,...

Giường có cấu tạo bằng khung thép rất chắc chắn chịu được tải trọn lớn, khung giường được sơn phủ lớp sơn tỉnh điện cao cấp giúp giường luôn sáng bóng sạch sẽ không bị oxy hóa vào bảo vệ giường luôn sáng bóng sạch sẽ như mới.

Giường bệnh lucass Gb-T5D

Xem thêm hình ảnh giường bệnh lucass Gb-T5D tại đây

 

>>>Xem thêm tất cả các sản phẩm giường bệnh lucass tại đây

>>>Xem thêm xe lăn lucass tại đây

>>>xem thêm giường bệnh nhân

 

Thương hiệu