Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Ở hồ chí minh pa lăng xích bán ở đâu?

Ngày cập nhật: 27/04/2018

Ở hồ chí minh pa lăng xích bán ở đâu?

Hiện nay nhu cầu về sản phẩm pa lăng xích rất cao ở hcm. Tuy nhiên để bạn tìm cho mình được những sản phẩm pa lăng xích chất lượng còn gặp rất nhiều khó khăn. Nếu bạn cũng gặp những khó khăn như vậy bạn hảy gọi ngay chi chúng tôi qua số 0972 179 286 để được chúng tôi tư vân. Hoặc bạn truy cập ngay website: Thietbichuyennghiep.com để tham khảo thêm các sản phẩm được chúng tôi cập nhật đầy đủ hình ảnh và thông số trên website.

website: thietbichuyenghiep.com là website trực thuộc công ty TNHH Thiết bị thương mại B&B. Là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm thiết bị công nghiệp hàng đầu ở hcm.

Công ty có văn phòng được đặt tại: 103 Võ Thành trang, Phường 11, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng thiết bị mà trên thị trường đang thịnh hành như: Thang nhôm, xe đẩy, pa lăng xích, máy hàn, con đội,...Với tất các các thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới. Đối với pa lăng xích có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đó là Nitto của nhật bản và desan của hàn quốc.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin gọi ngay cho chúng tôi qua số 0972 179 286 hoặc truy cập tại đây để xem chi tiết các sản phẩm.

Thương hiệu