Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Nhìn nhận toàn diện hơn về thang nhôm trượt

Ngày cập nhật: 03/10/2016

Thang nhôm trượt là gì?

  Sản phẩm thang nhôm trượt đã xuất hiện trên thị trường một khoảng thời gian dài thế nhưng bạn đã hiểu đúng hiểu đủ về nó hay chưa ? Thang nhôm trượt là một loại thang mới chế tạo và sử dụng gần đây. Loại thang này thường có hai thanh trượt áp sát vào nhau giúp linh hoạt thay đổi hình thức cũng như độ cao của thang cho những mục đích sử dụng khác nhau.

thang-nhom-truot-Nikita-QL-606

Thang nhôm trượt Nikita QL 606

  Loại thang nhôm trượt này đã được đưa vào sử dụng khá lâu ở các nước phương Tây nhưng mới được du nhập vào Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây. Nhờ những tính năng ưu việt. sản phẩm này đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng trên thị trường.

  Phân loại thang nhôm trượt

  Theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của người sử dụng, các nhà sản xuất đã thiết kế rất nhiều loại thang nhôm trượt đa dạng với các kích cỡ, kiểu dáng khác nhau.

  Thang nhôm trượt gỗ

  Loại thang này được sử dụng rất nhiều cho những ăn nhà biệt thự có kiểu thiết kế tầng lệch cổ điển. Thang nhôm trượt gỗ không tạo ra tiếng động khi di chuyển. Vẻ sang trọng, cổ kính của loại thang này cũng giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, nâng cao yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên điểm trừ của sản phẩm này là giá thành khá cao bởi nó làm từ hợp kim nhôm cao cấp lại được giả gỗ tạo vẻ sang trọng. Việc chiếm nhiều diện tích không gian và khá khó khăn khi di chuyển thanh trượt cũng gây ra không ít băn khoăn cho người sử dụng. Bởi vậy loại thang nhôm trượt gỗ thường chỉ được sử dụng cho những khu vực cụ thể, không phải di chuyển quá nhiều.

  Thang nhôm trượt rút dây

  Khác với thang nhôm trượt gỗ, loại thang trượt rút dây này lại có tính ứng dụng rất cao, trượt rất êm ái, mượt mà. Đặc biệt giá thành khá tiết kiệm giúp cho người sử dụng không phải chịu gánh nặng kinh tế quá lớn. Tuy nhiên điểm trừ của sản phẩm là sẽ gây ra tiếng kêu khi sử dụng tuy nhiên điểm này có thể khắc phục nếu chú ý cách lắp đặt.

thang-nhom-poongsan-han-quoc-ps-48

Thang nhôm Poongsan Hàn Quốc Ps 48

 

   Những lưu ý khi sử dụng thang nhôm trượt

  Khi thực hiện thao tác rút thang nhôm trượt phải đặt thang trên nền phẳng và thực hiện từ từ để tránh trơn trượt. Chú ý điều chỉnh thang sao cho độ cao sẽ cao hơn vị trí bạn cần làm việc khoảng từ 2 – 3 bậc để có thể thao tác dễ dàng hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Thương hiệu