Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm rút đa năng – sản phẩm của thời đại mới

Ngày cập nhật: 03/10/2016

Thang nhôm rút đa năng – sản phẩm của thời đại mới

 

  Thang nhôm rút đa năng ra đời dựa trên chính những yêu cầu của con người. Từ trước đến nay chúng ta hẳn đã quen thuộc với những loại thang gỗ, thang tre truyền thống, chúng giúp ích khá nhiều trong những công việc trên cao. Tuy nhiên loại thang truyền thống này thường khá nặng, kích thước lại dài nên nhiều khi gây khó khăn khi sử dụng.Với mục tiêu giữ nguyên lợi ích sử dụng nhưng hạn chế những nhược điểm của thang gỗ, thang tre, con người đã sáng tạo ra loại thang nhôm rút đa năng hiện đại.

3.2m-thang-nhom-rut-gon-salvo-hy-1552a

Thang nhôm rút đơn Salvo HY 1552A

  Giới thiệu về thang nhôm rút đa năng

  Cụm từ thang nhôm rút đa năng hẳn còn khá xa lạ với nhiều người. Đây là một loại thang được làm từ những vật liệu chất lượng cao như hợp kim nhôm cao cấp, thanh chốt khóa thường bằng sắt không gỉ, đế thang bằng cao su chống trơn trượt mang lại chất lượng và độ bền vượt trội.

thang-nhom-rut-gon-Salvo-HY-1511-1

Thang nhôm rút đôi Salvo HY 1511 - 1

  Điểm đặc biệt nhất của loại thang nhôm rút đa năng này so với các sản phẩm cùng loại chính là khả năng có thể rút gọn lại dễ dàng. Chỉ với những thao tác tháo chốt khóa đa năng nhẹ nhàng, người sử dụng đã có thể xếp gọn những bậc thang lại với nhau sau khi sử dụng. Chính nhờ những tính năng này mà kích thước của thang cũng được thu gọn tối đa nên không chiếm nhiều diện tích khi cất giữ.

thang-nhom-rut-gon-nikawa-nk-26

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK 26

 

  Nắm được tâm lý tiêu dùng của khách hàng, nhiều nhà sản xuất uy tín đã tung ra sản phẩm thang nhôm rút đa năng này, điển hình có thể kể đến Nikawa của Nhật Bản hay Little Giant của Mỹ.

  Những lợi ích khi sử dụng thang nhôm rút đa năng

  Mặc dù có vẻ ngoài khá nhỏ gọn, mỏng manh nhưng thang nhôm rút đa năng lại có những lợi ích không ngờ đối với người sử dụng.

  • Thiết kế đơn giản, vận hành linh hoạt: Nhờ khả năng có thể xếp gọn lại dễ dàng hoặc điều chỉnh độ cao theo ý muốn, loại thang nhôm rút đa năng này thực sự đã nâng tính tiện dụng lên tối ưu. Kích thước nhỏ gọn giúp không phải mất nhiều diện tích lưu giữ cực kỳ thích hợp với những gia đình có diện tích nhỏ.

  • Dễ ứng dụng: Đúng như những gì được thể hiện từ cái tên, loại thang nhôm rút đa năng này có thể sử dụng ở nhiều tình huống và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau từ những nhu cầu nhỏ trong gia đình hay các công việc phức tạp ở các khách sạn, các công việc sửa chữa ngoài trời,…

  Những thông tin về thang nhôm rút đa năng của chúng tôi mong rằng sẽ đưa ra cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm thang nhôm chất lượng.

Thương hiệu