Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Ở HCM xe đẩy phong thạnh bán ở đâu chất lượng?

Ngày cập nhật: 27/04/2018

Ở HCM xe đẩy phong thạnh bán ở đâu chất lượng?

Chào bạn !

Nếu bạn đang có nhu cầu về xe đẩy phong thạnh và bạn không biết ở đâu bán sản phẩm này chất lượng. Nếu bạn gặp phải khó khăn này xin hảy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0972 179 286 hoặc truy cập ngay website: Thietbichuyennghiep.com để được chúng tôi tư vấn về các sản phẩm xe đẩy phòng thạnh phù hợp với các công việc của bạn.

Thietbichuyennghiep.com là website trực thuộc công ty TNHH Thiết bị thương mại B&B. Đây là nhà phân phối hàng đầu về các thiết bị công nghiêp,...Trong đó xe đẩy là một trong những thế mạnh nhất của chúng tôi. Công ty có trụ sỡ chính được đặt tại quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Sau đó hàng hóa được chuyển từ đây đi tất cả các quận huyện trong thành phố một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng thiết bị công nghiệp đang thịnh hành trên thị trường hiện nay như: Thang nhôm, xe đây, pa lăng xích, con đội, máy hàn,...Với tất cả các thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới. Trong đó xe đẩy gồm các thương hiệu xe đẩy nỗi tiếng trong và ngoài nước như sau: Phong thạnh, sumo, jumbo, xe đẩy presta,...với đầy đủ thông số kỹ thuật tha hồ bạn lựa chọn.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về xe đẩy hàng phong thạnh ở hcm. Nếu bạn quan tâm xin gọi ngay 0972 279 286 để được chúng tôi tư vận. Hoặc tahm khảo rất nhiều sản phẩm xe đầy hàng tại đây.

 

Thương hiệu