Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

An toàn khi sử dụng với thang nhôm Nhật Bản

Ngày cập nhật: 25/08/2016

An toàn khi sử dụng với thang nhôm Nhật Bản

  Thang nhôm Nhật Bản đã trở thành một thương hiệu được nhiều người tin dùng. Các yếu tố chất lượng, thiết kế linh hoạt đã giúp thang nhôm Nhật Bản có được sự tin tưởng này.

  Thương hiệu thang nhôm Nhật Bản

  Thang nhôm Nhật Bản có mặt tại thị trường Việt Nam chỉ từ năm 2012 nhưng tới nay thương hiệu này đã nhanh chóng chiếm được phần lớn thị phần thang nhôm nhờ vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

thang-nhom-ghe-5-bac-nikawa-nkp-05Thang nhôm ghế 5 bậc Nikawa 05

  Thang nhôm được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, đảm bảo độ khít tiêu chuẩn giữa đai thang và ống thang, giúp cho việc sử dụng thang được dễ dàng.

thang-nhom-chu-a-nikawa-nkd-06Thang nhôm chữ A Nikawa 06

  Ngoài ra, thang nhôm Nhật Bản còn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, ống thang to hơn giúp cho tháng vô cùng cứng cáp và chắc chắn. Bề mặt thang nhôm cũng được gia công nhẵn bóng, không bị gợn cũng như bị nứt. Trong khi đó thì thang nhôm kém chất lượng có độ dày mỏng làm cho trọng tải thang bị giảm rất nhiều, thang sẽ bị võng sau nhiều lần sử dụng hoặc bị bóp méo khi va đập.

thang-nhom-rut-gon-nikawa-nk-26Thang nhôm rút đơn Nikawa 26

  Với những ưu điểm như vậy, việc giá của thang nhôm Nhật Bản có cao hơn một chút nhưng cũng không làm ảnh hưởng sử tin tưởng của người sử dụng Việt với thương hiệu này.

  Cách bảo quản thang nhôm khi không sử dụng

  Khi lưu trữ thang nhôm, nếu như bạn đặt nó bừa bãi ở bất cứ nơi nào trong nhà thì sẽ không thể đảm bảo an toàn. Vì vậy các bạn nên lưu ý những điều sau:

  Tìm một khu vực có không gian thích hợp với kích cỡ của thang. Nơi tốt nhất đó là tường nhà và cách tốt nhất đó là gác hay treo thang lên. Việc này sẽ giúp bạn có lối ra vào thông thoáng, rộng rãi và không tốn diện tích sàn.

  - Chỗ treo thang nhôm cần đảm bảo không ai có thể va quệt khi đi qua, nhất là trẻ nhỏ và nhớ hay treo thang ở vị trí cao hơn tầm với của trẻ nhé!  

  - Chốt đinh tán hay móc thang cố định vào bờ tường để thang không bị rơi. Những vật dụng này bạn có thể mua ở bất kỳ một cửa hàng bán thang và đồ dùng để làm việc cho nhà vườn.

  - Treo những bậc thang theo chiều ngang. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất để treo thang nhôm lên và khi lấy xuống.

  - Kiểm tra độ chắc chắn và những khóa chốt hoặc dây an toàn cố định của thang.

  - Giữ thang tránh các khu vực có nhiệt độ cao và những yếu tố thời tiết thay đổi.Với công nghệ, tiêu chuẩn tiên tiến và được nhập khẩu chính hãng, một loại thang chắc chắn sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí của bạn đó chính là thang nhôm Nhật Bản.

Thương hiệu