Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm gấp – thiết kế đến từ sự sáng tạo

Ngày cập nhật: 07/10/2016

  Cuộc sống hiện đại với những ứng dụng công nghệ mới, vật liệu mới đã giúp con người có điều kiện phát triển nhiều sản phẩm tiện ích. Chính những hoạt động trong cuộc sống thường ngày cũng là cảm hứng khiến cho mọi người sáng tạo ra những sản phẩm tiện ích. Thang nhôm gấp cũng là một sản phẩm ra đời từ chính những phát hiện từ đời sống thường ngày.

thang-nhom-gap-nikata

Thang nhôm gấp Nikita TG 58

  Những điểm độc đáo của thang nhôm gấp

  Trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm thang như thang gỗ, thang tre, thang thủy tinh,… nhưng tại sao thang nhôm gấp vẫn được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy? Lý do chính đến từ những điểm độc đáo của sản phẩm này.

thang-nhom-gap-da-nang-4-doan-advindeq

Thang nhôm gấp đa năng Advindeg

 

  Thang nhôm gấp nhỏ gọn, tiện lợi

  Sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh, độ cao rất thích hợp nhưng thang nhôm gấp lại có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các loại thang truyền thống.Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên loại thang này có trọng lượng rất nhẹ và có thể gấp lại gọn gàng sau khi sử dụng. Việc vận chuyển thang nhôm gấp vì thế nên cực kỳ dễ dàng kể cả đối với các bà nội trợ chân yếu tay mềm. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng như đánh vật khi mang lên xuống các tầng nhà như đối với các loại thang truyền thống.

thang-nhom-gap-2-da-nang-4-doan-advindeq

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn Advindeg

  Thang nhôm gấp có độ bền cao

  Nhôm là vật liệu nhẹ, bền lại có khả năng chống chịu cực kỳ tốt với các tác nhân từ môi trường. Sử dụng nhôm là vật liệu chính nên thang nhôm gấp có độ bền và tuổi thọ cực cao. Ngay cả khi để lâu dài trong những thời tiết sương gió, nắng mưa ngoài trời, sản phẩm vẫn chứng tỏ được ưu thế vượt trội của mình. Vẻ ngoài vẫn rất bóng bẩy, không bị gỉ sét, việc mở gập thang vẫn rất trơn tru, dễ dàng.

thang-nhom-gap-chu-M-TGA47

Thang nhôm gấp chữ M TGA47

  Nhu cầu sử dụng thang nhôm gấp trên thị trường

   Dạo quanh thị trường thang hiện nay có thể nhận thấy sự ưu ái rất lớn của người tiêu dùng dành cho các loại thang nhôm gấp. Khách hàng mua sản phẩm này cho rất nhiều mục đích khác nhau, có người sử dụng cho những nhu cầu hàng ngày của gia đình như sơn tường, quét trần nhà hay thay bóng điện, có những tổ chức mua thang nhôm gấp để dùng cho những công việc ngoài trời như sửa chữa điện, lau cửa kính, …. Có thể nói sản phẩm thang nhôm gấp này đã giúp giải quyết rất nhiều những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Thương hiệu