Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm ghế - xuất phát từ những nhu cầu tất yếu

Ngày cập nhật: 01/10/2016

Thang nhôm ghế - xuất phát từ những nhu cầu tất yếu

  Việc sử dụng những chiếc thang trong các hoạt động của đời sống thường ngày đã trở nên quen thuộc. Nếu như trước đây chúng ta chỉ mới biết tới các loại thang tre, thang nhôm với kích thước và trọng lượng khá lớn thì hiện nay trên thị trường đã ra đời rất nhiều loại thang mới cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Thang nhôm ghế là một sản phẩm như thế, loại thang này được ứng dụng khá nhiều trong các tình huống khác nhau.

thang-ghe-4-bac-advindeq-ads104

Thang nhôm ghế 4 bậc Advindeg ADS 104

  Giới thiệu về thang nhôm ghế

  Thang nhôm ghế là loại thang được sản xuất trên cơ sở mô phỏng hình ảnh của chiếc ghế gỗ bốn chân thông thường. Thang được giới hạn trong khoảng từ 3 – 5 bậc thang nên có độ cao vừa phải, không quá chênh vênh tạo cảm giác nguy hiểm.

thang-inox-tay-vin-4-bac-kn-04

Thang nhôm ghế 4 bậc KN 04

  Thang nhôm ghế được chế tạo dựa trên chính những nhu cầu ngày càng phức tạp của con người. Trong quá trình sử dụng, nhiều người tiêu dùng cảm thấy rằng việc sử dụng những loại thang gỗ, thang tre dường như quá nặng nề, chiếm nhiều không gian đặc biệt khá nguy hiểm với chị em phụ nữ, đôi khi ở những khu vực không có mặt phẳng hay điểm tựa để dựa thang vào thì việc ứng dụng rất khó khăn. Xuất phát từ những băn khoăn này, con người đã chủ động tận dụng sự sáng tạo vốn có của mình để chế tạo ra loại thang nhôm ghế độc đáo này.

thang-nhom-ghe-4-bac-tungshing-kf-04

Thang nhôm ghế 4 bậc Tungshing KF 04

  Mô phỏng hình ảnh chiếc ghế nên thang có 4 chân chuỗi ra khá chắc chắn, tạo hình ảnh rất vững chãi, khỏe khoắn. Đặc biệt khi leo lên thang cũng không có cảm giác bấp bênh, các mặt bậc được thiết kế khá to với độ cao vừa phải giúp người sử dụng dễ dàng leo trèo. Thang nhôm ghế rất gọn lại có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng mang vác, di chuyển nên phụ nữ cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Ứng dụng của thang nhôm ghế

  Thang nhôm ghế được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình do có độ cao vừa phải nên rất an toàn. Người sử dụng có thể sử dụng loại thang này để thắp nhang vào các dịp mùng 1, ngày rằm hay giỗ chạp. Việc lau chùi những ô cửa sổ không quá cao cũng có thể dễ dàng hơn khi các bà nội trợ sử dụng loại thang nhôm ghế này, đặc biệt là không cần mặt phẳng để kê thang hay không cần người giữ thang, chúng ta vẫn có thể sử dụng thang rất an toàn.

Thương hiệu