Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm rút ở Bến Tre

Ngày cập nhật: 02/05/2018

Thang nhôm rút ở Bến Tre.

Thang nhôm rút là dòng thang nhôm có thiết kế hiện đại, với nhiều tính năng linh hoạt, cấu hình thang chắc chắn và thích hợp với mọi loại hình công việc nên dòng thang nhôm rút đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rải trên thị trường hiện nay. Bạ đang ở Bến Tre và bạn đang có nhu cầu sử dụng thang nhôm rút, sau đây Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B chúng tôi xin cung cấp với quý khách một số thông tin về dòng thang nhôm rút để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa cho mình được dòng thang nhôm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 Thang-nhom-rut-doi

Thang nhôm rút được chia làm 3 loại : Thang nhôm rút đơnthang nhôm rút đôithang nhôm rút đôi chữ A, mỗi dòng thang nhôm mang một cấu trúc thang và công việc sử dụng khác nhau. Thang nhôm rút là dòng thang nhôm hiện đại nhất trong tất cả các dòng thang nhôm, thang được cấu tạo đặc biệt từ hợp kim nhôm cao cấp, và các đi nhựa của thang được làm từ chất liệu nhựa PCE với độ dẻo dai và độ bền cao.

Thang-nhom-rut-don

Thang nhôm rút thường được sử dụng nhiều ở các loại hình công việc như : Thi công công trình, sơn sửa nhà, viễn thông, sử dụng trong kho xưởng, nhà máy....Điểm đặc biệt của dòng thang nhôm rút đó là sau khi sử dụng bạn có thể rút gọn thang xuống với chiều cao khi rút gọn chưa tới 1m, với tính năng gọn nhe, bạn có thể di chuyển thang tới bất kỳ địa hình nào mà không tốn quá nhiều thời gian và bạn cũng có thể bảo quản thang ở bất kỳ đâu mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Thang-nhom-rut-doi-chu-a

Thang nhôm rút có thể thay đổi cấu hình thang linh hoạt, với dòng thang nhôm rút đôi bạn có thể thay đổi cấu hình thang chữ A sang chữ I, chữ L, bạn cũng có thể sử dụng thang ở địa hình bậc thang...có thang nhôm rút hiệu quả của công việc sẽ cao hơn. Thang nhôm rút có trọng lượng lớn lến đến 150Kg và trọng lượng của thang nhẹ dao động từ 15-20Kg. Đế thang có lớp cao su chống trơn trượt và giúp bảo vệ sàn nhà bạn không bị trầy xước.

Bạn đang ở Bến Tre và bạn đang có nhu cầu sử dụng thang nhôm rút, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần bạn truy cập vào trang Website : Thietbichuyennghiep.com , tại đây có đầy đủ các thông tin về  thang nhôm để bạn có thể tham khảo như : Thông số kỹ thuật, hình ảnh, giá của sản phẩm. Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B là Công Ty chuyên cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm thang nhôm từ phổ thông đến hiện địa như : Thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế, thang nhôm gấp, thang nhôm trượt, thang nhôm cách điện, thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi, thang nhôm rut chữ A...Đê được tư vấn và hiểu rõ hơn về các dòng thang nhôm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0906050377 - 0972179286.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !

B&B địa chỉ mua thang nhôm rút uy tín, chât lượng và giá cả phair chăng nhất ở Bến Tre !

Thương hiệu