Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Giường Y Tế 4 tay quay chính hãng mua ở đâu

Ngày cập nhật: 14/05/2022

Giường Y Tế 4 tay quay chính hãng mua ở đâu?

Giường y tế 4 tay quay là một trong những mẫu giường đang rất ưa chuộng hiện nay trên thị trường, mẫu giường bệnh 4 tay quay có đầy đủ các chức năng giúp chăm sóc người bệnh dễ dàng hơn. Đặc biệt giúp người bệnh phục hồi chức năng một cách nhanh chóng. Chức năng của giường đa năng là vậy tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng thể chọn lựa cho mình được những sản phẩm phù hợp và cữa hàng phân phối sản phẩm phù hợp.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc địa chỉ uy tín để mua sắm các sản phẩm chính hãng mà chúng tôi đang phân phối, Công ty chúng tôi có địa chỉ được đặt tại 76 Đường Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Khi đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế đặc biệt là sẽ sỡ hữu ngay được những sản phẩm chính hàng với giá thành phù hợp nhất.

Giường y tế 4 tay quay

Giường bệnh nhân 4 tay quay có những chức năng gì?

Giường 4 tay quya là mẫu giường đa chức năng chính vì vậy sản phẩm có khá đầy đủ các chức năng ,sau đây chúng ta cùng đi đến cụ thể từng chức năng của sản phẩm như sau:

-+ Chức năng nâng lưng từ 0-85 độ:

Chức năng nâng lưng 85 độ giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng để sinh hoạt ăn uống rất thoãi mái, người nhà chỉ cần tác động chiếc tay quay theo chiều kim đồng hồ được thiết kế riêng cho chức năng nâng lưng thì chức năng nâng lưng của giường sẽ từ từ hoạt động theo ý muôn của người dùng.

Chức năng nâng lưng giúp người bệnh lựa chọn được tư thế nằm nghĩ ngơi rất thoãi mái riêng cho mình, ngoài ra còn giúp người chăm sóc bệnh nhân dễ dàng hơn trong quá trình chăm sóc. Hỗ trợ trong quá trình vệ sinh cá nhân như thay áo, lau chùi,...

-+ Chức năng nâng chân từ 0-45 độ:

Chức năng nâng chân giúp chân của người bệnh được treo cao thoãi mái tránh được các hiện tượng phù nề ở chân do nằm bất động lâu ngày không vận động, chức năng nâng chân giúp chân lưu thôn máu tốt tác động lượng máu đỏ vè nảo nhiều hơn, qua đó đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu được diển ra thương xuyên hơn.

-+ Chức năng hạ chân 90 độ.

Chức năng hạ chân giúp người bệnh có thể hạ chân rất thoãi mái, nếu kết hợp với chức năng nâng lưng sẽ tạo ra một tư thế ngồi rất thoãi mái giống như ngồi ghế sofa. Chức năng này giúp người bệnh ngồi ăn uống sinh hoạt rất thoãi mái, đặc biệt giúp người bệnh khi đi vệ sinh rất dễ dàng.

-+ Chức năng nghiêng trái phải từ 0-45 độ.

Chức năng nghiêng trái phải giúp người bệnh lật mình một cách dễ dàng nhất, nếu thương xuyên sử dụng chức năng này sẽ rất hữu ích cho người bệnh. Nó như là một bài tập vật lý tri liệu cho người bệnh nằm lâu ngày không đi lại được.

Chức năng nghiêng trái phải giúp lưng người bệnh thông thoáng hơn khi thương xuyên được lật mình qua đó hạn chế quá trình bị lỡ loét do nằm bất động lâu ngày.

-+ Chức năng bô vệ sinh và chậu gội đầu:

Với 2 chức năng bô vệ sinh và chậu gội đầu được tích hợp tại giường giúp người bệnh gội đầu và vệ sinh dễ dàng ngay tại giường, rất phù hợp với người già lớn tuổi khó khăn đi lại hoặc các bệnh nhân bị tia biến, đột quỵ.

-+ Nệm xơ dừa:

Nệm xơ dừa có tác dụng hút ẩm giúp lưng của người bệnh luôn thông thoáng sạch sẽ, hạn chế trường hợp bị lỡ loét do nằm bất động lâu ngày.

Giường bệnh 4 tay quay

Vì sao chúng ta chọn mẫu giường bệnh 4 tay quay để sử dụng chăm sóc cho người bệnh?

Thứ nhất mẫu giường 4 tay quay có đầy đủ các chức năng giúp chắm sóc người bệnh dễ dàng hơn so với các mẫu giường bệnh khác.

Thứ hai giá thành của mẫu giường y tế 4 tay quay khá mềm so với các mẫu gường y tế điện đa chức năng khác, giá thành phù hợp với túi tiền người lao động việt nam.

Thứ 3 các chức năng của chiếc giường y tế 4 tay quay sử dụng linh động ở mọi địa hình không cầu kỳ như những sản phẩm giường điện khác.

sản phẩm giường y tế 4 tay quay dược chúng tôi bảo hành chính hãng lên tới 36 tháng giúp người sử dụng thoãi mái hơn trong quá trình sử dụng.

Giường bệnh 4 tay quay

Lưu ý khi sử dụng giường y tế 4 tay quay:

-+ chú ý không được sử dụng quá tải trọng cho phép của giường.

-+Không được tắm cho bệnh nhân ở trên giường.

-+ Nệm xơ dừa chỉ đem ra phơi nắng chứ không thể giặt trực tiếp với nước.

-+Khi sử dụng các chức năng nâng đầu nâng chân, nghiêng trái phải không được ngồi trực tiếp ngồi lên hoặc để các vật dụng nặng lên các phần của giường đang nâng.

-+ Giường bệnh 4 tay quay chỉ dành cho 1 người nằm.

-+ Khi nằm chú ý nên để thành giường ở chế độ mở lên nhằm ngăn người bệnh ngủ quên lăn ra khỏi giường.

-+ Các bánh xe chỉ hỗ trợ giường đi lại trong phòng chứ không thể di chuyển qua lại ngoài đường.

-+ Các bánh xe khi đã khóa thì không thể di chuyển qua lại được nữa.

-+ Khi lắp đặt nên hướng phía có tay quay ra phía ngoài để tiện sử dụng các chức của giường.

-+ Khi không sử dụng các chức năng của giường nữa thì nên xếp gọn các tay quay của giường vào trong để khỏi vướng víu đường đi lại.

Mọi thông tin về sản phẩm giường bệnh nhân xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

Thương hiệu