Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm gấp ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày cập nhật: 26/07/2018

Thang nhôm gấp ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thành Phố Hồ Chí Minh là một Thành Phố phát triển, việc sử dụng những vật dụng hiện đại ngày càng phổ biến, một trong những vật dụng không thể thiếu trong công việc đó là những chiếc thang. Từ xa xưa, con người ta đã biết chế tạo ra những chiếc thang tre, thang gỗ, thang trúc để sử dụng vào những công việc đòi hỏi chiều cao, còn ngày nay, những chiếc thang phổ thông đang dần được thay thế bằng những chiếc thang nhôm hiện đại, cấu hình chắc chắn và đa dạng. Sau đây Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng mốt ố thông tin về chếc thang nhôm cao cấp đang được ưa chuộng và thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Thang-nhom-gap

Thang nhôm gấp được cấu tạo đặc biệt từ hợp kim nhôm cao cấp, với cấu hình beèn vững và chắc chắn, đây được gọi là dòng thang nhôm đa năng vì nó có thể thay đổi cấu hình sử dụng vô cùng linh hoạt như : Cấu hình chữ A, cấu hình chữ I, cấu hình chữ I, cấu hình chữ M...chính vì cấu trúc thang linh hoạt như vậy nên dòng thang nhôm gấp đang được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều lĩnh vực công việc khác nhau.

Thang-nhom-gap

Thang nhôm gấp trên thị trường hiện nay có các thương hiệu nổi tiếng như : Nikita, Nikawa, Pal, Hakawa...Mỗi thương hiệu thang nhôm có những đặc điểm riêng biệt. Thang nhôm gấp là dòng thang nhôm có cấu trúc thang gọn nhẹ nên việc di chuyển thang cũng rất tiện lợi và đặc biệt sau khi sử dụng bạn có thể bảo quản thang ở bât kỳ đâu trong ngôi nhà bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Thang-nhom-gap

Thang nhôm gấp được chia làm 2 loại : Thang nhôm gấp chân xoãi và thang nhôm gấp chân thẳng. Mỗi loại thang nhôm gấp có mỗi đặc điểm khác nhau. Để hiểu rõ vầ những dòng thang nhôm gấp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B

Địa chỉ : 99/2A Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0906050377 - 0972179286

Website : Thietbichuyennghiep.com

Ngoài dòng thang nhôm gấp ra, Công Ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số mẫu thang nhôm khác để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn như :

Thang nhôm rút đơn

Thang nhôm rút đôi

Thang nhôm ghế

Thang nhôm trượt

Thang nhôm cách điện

Thang nhôm chữ A....

Những sản phẩm Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B tung ra thị trường đều được quý khách hàng tin tưởng sử dụng bởi tính chắc chắn, an toàn, chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng luôn làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, bán hàng có trách nhiệm, đội ngủ giao hàng thần tốc và đặc biệt chế độ bảo hành sản phẩm từ 18 đến 24 tháng và bảo trì sản phẩm trọn đời.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !

 

Thương hiệu