Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Thang nhôm gấp Nikita chính hãng

Ngày cập nhật: 02/08/2018

Thang nhôm gấp Nikita chính hãng.

Nikita là thương hiệu thang nhôm nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, những mẫu thang nhôm Nikita chuyên dụng như : Thang nhôm chữ A Nikita, thang nhôm ghế Nikita, thang nhôm rút Nikita và đặc biệt có dòng thang nhôm gấp Nikita. Vậy làm sao để chọn cho mình được chiếc thang nhôm gấp Nikita phù hợp với loại hình công việc đang cần, sau đây Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng một số thông tin về dòng thang nhôm gấp Nikita để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn.

 Thang-nhom-gap-Nikita

Thang nhôm gấp Nikita trên thị trường co 2  loại : Thang nhôm gấp 4 khúc và thang nhôm gấp 6 khúc, nhưng trên thị trường hiện nay dòng thang nhôm gấp 4 khúc đang được thịnh hành và đang được nhiều người tiêu dùng biết đến. Thang nhôm gấp 4 khúc hiện nay có các Model sau : TGA37, TGA47, TGA58, TGA69, TGA80. Mỗi Model tương thích với chiều cao khác nhau.

Thang-nhom-gap-Nikita

Thang nhôm gấp Nikita là dòng thang nhôm có cấu trúc hiện đại, thang được cấu tạo đặc biệt từ hợp kim nhôm cao cấp, thang được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên quý khách hàng có thể yên tâm về độ chắc chắn và an toàn của sản phẩm. Thang nhôm gấp là dòng thang nhôm có câu hình linh hoạt, bạn có thể thay đổi cấu hình của thang để phù hợp với loại hình công việc của mình, thang nhôm gấp 4 khúc có thể thay đổi cấu hình thang từ cấu hình chữ M, cấu hình chữ I, cấu hình chữ A, cấu hình chữ L, cấu hình chữ Z, cấu hình chữ U...

Thang-nhom-gap-Nikita

Thang nhôm gấp Nikita được sử dụng chủ yếu ở các loại hình công việc như : Thi công công trình, sơn sửa nhà, hỗ trợ trong lắp đặt máy lạnh, điều hòa...Thang nhôm gấp đáp ứng được những công việc đòi hỏi chiều cao mà một số dòng thang nhôm khác không đáp ứng được. Thang nhôm gấp có trọng tải lên đến 150kg nên có thể sử dụng thang nhôm gấp cùng lúc 2 người mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, đặc biệt với kích thước gấp gọn như vậy bạn có thể di chuyển thang tới bất kỳ địa hình nào mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Thang-nhom-gap-Nikita

Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B chuyên cung cấp, phân phối các dòng thang nhôm chính hãng mang các thương hiệu nổi tiếng như : Nikita, Nikawa, Hakachi, Sumo, Advindeq, Xstep, Poongsan....mỗi thương hiệu thang nhôm mang một đặc điểm khác nhau. Bạn đang có nhu cầu tìm mua thang nhôm gấp, bạn không cần đi đâu xa chỉ cần truy cập vào trang Website : Thietbichuyennghiep.com, tại đây chúng tôi có đầy đủ mẫu thang nhôm để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn như : 

  • Thang nhôm rút đơn
  • Thang nhôm rút đôi
  • Thang nhôm ghế
  • Thang nhôm gấp
  • Thang nhôm cách điện
  • Thang nhôm trượt
  • Thang nhôm rút đôi chữ A
  • Thang nhôm chữ A...

Để tham khảo trực tiếp thang nhôm và có nhiều sự lựa chọn hơn nữa vui lòng tới trực tiếp văn phòng chúng tôi tại địa chỉ : 99/2A Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoặc bạn có thể liệ hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0906050377 - 0972179286 để được tư vấn và được hướng dẫn cách thức đặt hàng.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !

Thương hiệu