Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Địa chỉ nào ở Bắc Ninh bán thang nhôm rút chính hãng

Ngày cập nhật: 27/04/2018

Địa chỉ nào ở Bắc Ninh bán thang nhôm rút chính hãng.

Thang nhôm rút là dòng thang nhôm hiện đại, bạn đang ở Bắc Ninh và bạn đang có nhu cầu sử dụng thang nhôm rút, nhưng làm sao để chọn cho mình được dòng thang nhôm rút chính hãng, chất lượng cao và đặc biệt giá thành phải chăng, tất cả các thắc trên sẽ được Công TY TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B chúng tôi trả lời đến quý khách hàng.

Thang nhôm rút trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mang các thương hiệu khác nhau, nhưng với thâm niên bán thang nhôm rút lâu năm, Công Ty chúng tôi khuyên quý khách nên chọn một trong những mẩu thang nhôm rút mang thươn hiệu sau đây: Nikawa, Nikita, Hakachi, Sumo, Xstep, Advindeq, Hakawa...những thương hiệu này là những dòng thang nhôm chính hãng được sản xuất trên công nghệ hiện đại của các nước phát triển như : Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...

Thang nhôm rút được chia làm 3 loại : Thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi và thang nhôm rút đôi chữ A, mỗi mẫu thang nhôm tương ứng với mỗi loại hình công việc khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách đặc điểm của 3 dòng thang nhôm trên để quý khách có thể lựa chọn và tham khảo :

 Thang-nhom-rut-don

Thang nhôm rút đơn có cấu hình đơn giản, nó chỉ được sử dụng được với cấu hình chữ I với chiều cao tối đa của dòng thang nhôm này là 5m, điểm trừ của dòng thang nhôm rút đơn đó là khi sử dụng phải có điểm tựa cao hơn chiếc thang này để đảm bảo an toàn.

Thang-nhom-rut-doi

Thang nhôm rút đôi có thiết kế đa năng, có thể biến đổi cấu hình thang linh hoạt : Cấu hình chữ A, cấu hình chữ I, cấu hình chữ L với chiều cao tối đa chữ A là 2,8m và chiều cao chữ I là 5,6m . Dòng thang này đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và lựa chọn vì tính linh hoạt của nó, thang nhôm rút đôi có chiều cao vượt trội đáp ứng được nhu cầu công việc đòi hỏi chiều cao. Điểm đặc biệt của dòng thang nhôm nà đó là bạ có thể sử dụng được ở trên các bậc thang, sử dụng ở giữa nhà...mà không cần điểm tựa.

-Thang nhôm rút đôi chữ A

Thang-nhom-rut-doi-chu-a

Thang nhôm rút đôi chữ A là sản phẩm được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu công việc đòi hỏi chiều cao. Chiều cao vượt trội củ dòng thang nhôm này là 3,8m , điểm trừ của dòng thang nhôm này đó là nó chỉ sử dụng được với cấu hình chữ A mà không thể thay đổi sang câu hình thang khác.

Điểm chung của cả 3 dòng thang nhôm rút đó là sau khi sử dụng bạn có thể rút gọn thang xuống một cách đơn giản nhẹ nhàng , và chiều cao của thang khi rút gọn chưa tới 1m rất thuận tiện cho việc di chuyển và bảo quản thang

Bạn đang ở Bắc Ninh và bạn đang cần thông tin về thang nhôm rút, bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ở nhà và truy cập vào trang Website : Thietbichuyennghiep.com, tại đây có đầy đủ thông tin về thang nhôm để bạn có thể tham khảo như : Thông số kỹ thuật, hình ảnh và giá của tất cả các dòng thang nhôm. Hoặc để tìm hiểu và được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0906050377 - 0972179286.

Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B chuyên cung cấp, phân phối sỷ và lẻ thang nhôm lớn nhất trên thị trường hiện nay, ngoài dòng thang nhôm rút hiện đại ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số mẫu thang nhôm để quý khách có thể tham khảo thêm như : Thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp, thang nhôm cách điện, thang nhôm trượt, thang nhôm ghế...

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !

B&B địa chỉ mua thang nhôm rút uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại Bắc Ninh !

Thương hiệu