Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Địa chỉ mua thang nhôm gấp ở Bắc Ninh

Ngày cập nhật: 28/04/2018

Địa chỉ mua thang nhôm gấp ở Bắc Ninh.

Bạn đang ở Bắc Ninh và bạn đang có nhu cầu sử dụng thang nhôm gấp nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn dòng thang nhôm nào chất lượng và giá cả phải chăng, sau đây Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B chúng tôi xin cung cắp với quý khách hàng một số thông tin về dòng thang nhôm gấp để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn.

 Thang-nhom-gap

Thang nhôm gấp được cấu tạo đặc biệt từ hợp kim nhôm cao cấp, đây là dòng thang nhôm có thiết kế hiện đại với cấu hình thang đa dạng và linh hoạt nên được sử dụng với nhiều loại hình công việc khác nhau. Thang nhôm gấp trên thị trường hiện nay có các mẫu mang các thương hiệu uy tín, chất lượng và giá thành rẻ bạn nên chọn như : Nikita, Nikawa, Pal...

Thang-nhom-gap

Thang nhôm gấp được sản xuất trên công nghệ hiện đại của các nước phát triển như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ , Đài Loan...mỗi mẫu thang nhôm có đặc điểm nhận dạng riêng biệt. Thang nhôm gấp được sử dụng ở các loại hình công việc như : Thi công công trình, sơn sửa nhà, hôc trợ trong kho xưởng, nhà máy...Điểm đặc biệt của dòng thang nhôm gấp đó là cấu hình của nó có thể biến đỏi từ cấu hình chữ A, cấu hình chữ I, câu hình chữ M, cấu hình chữ C.

Thang-nhom-gap

Thang nhôm gấp có cấu tạo bộ khóa sập tự động, chỉ cần mở thang ra đúng cữ thang sẽ tự động khóa lại giúp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thang nhôm gấp có trọng tải lên đến 150Kg và trọng lượng của thang nhẹ nên rất tiện cho việc di chuyển và bảo quản ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Thang-nhom-gap

Bạn đang ở Bắc Ninh, bạ không cần đi đâu xa, bạn chỉ cần ở nhà và Click và trang Website : Thietbichuyennghiep.com , tại đây chúng tôi có đầy đủ thông tin về thang nhôm như : Thông số kỹ thuật, hình ảnh và giá của sản phẩm. Ngoài dòng thang nhôm gấp ra, Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B chúng tôi còn cung cấp thêm một số mẫu thang nhôm để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn như : Thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế, thang nhôm trượt, thang nhôm cách điện, thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi, thang nhôm rút đôi chữ A...Đê tìm hiểu thêm về tất cả các dòng thang nhôm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0906050377 - 0972179286 để được tư vấn và được hướng dẫn cách thức đặt hàng.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !

B&B địa chỉ mua thang nhôm gấp uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất ở Bắc Ninh !

Thương hiệu