Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

XE ĐẨY VÀ NGUYÊN TẮC AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

Ngày cập nhật: 07/06/2016

Tuân thủ và đảm bảo nguyên tắc khi sử dụng xe đẩy để nâng cao chất lượng và tối đa tính ưu điểm của xe để xe được vận hành tốt nhất có thể. Mang lại lợi ích cho công việc và nâng cao sản xuất. Cùng nghía qua một vài nguyên tắc chung nhé. Hy vọng mang đến cho các bạn thông tin thật hữu ích.

1.Không chất quá tải trọng ghi trên Catalog và hướng dẫn của nhân viên bán hàng. Nếu quá trọng tải sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của xe sau này.

2.Xếp hàng dàn đều căn cứ theo trọng tâm của xe đẩy. Không nên xếp hàng thiên về một bên, sẽ khó đẩy và dễ gây lật xe. Gây ra nguy hiểm và tốn thời gian xếp lại.

3. Khi vận hành xe có lắp bánh xe cố định, bạn tránh tác động lực ngang vào bánh xe loại này. Nếu lực tác động mạnh hoặc lâu dài sẽ khiến bánh xe bị vặn, xoắn gây lệch trục làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

4. Không đẩy xe trên cầu thang, bánh xe rất dễ bị hư hỏng do các lực tác động không tự nhiên: rung chấn, lực quán tính khi xe “rơi” từ bậc trên xuống bậc dưới.

5. Nếu mặt đường nơi vận hành không bằng phẳng, nhiều gờ mấu thì sẽ gây hại rất nặng cho bánh xe. Phần lốp bên ngoài bị trầy xước nặng, xe đẩy vận hành xóc và nặng nề.

6. Không móc nối hệ thống xe đẩy với xe kéo, xe điện. Vận tốc và khả năng gia tốc của các loại xe này không phù hợp với tốc độ di chuyển cho phép của hệ thống xe đẩy.

7. Sử dụng hệ thống xe đẩy đúng mục đích. Không leo trèo, đùa nghịch trên xe

8. Kiểm tra bánh xe có ở trạng thái phanh hay không trước khi đẩy.

9. Thiết kế của phanh chỉ cần lực tác động bình thường của chân người sử dụng, tuyệt đối không dùng vật nặng gõ, đập vào phanh có thể gây trật gá lắp phanh.

10. Nhấn phanh khi dừng, đỗ xe đẩy ở những nơi có địa thế dốc.

11. Chú ý ảnh hưởng của điều kiện thời tiết tới hoạt động bình thường trong quá trình bạn đang sử dụng xe.

Ngoài ra khi sử dụng bạn cũng cần phải lưu ý tới tốc độ di chuyển:

  • Trong điều kiện nhiệt độ bình thường và điều kiện mặt sàn bằng phẳng, bạn đẩy xe đẩy hàng tăng tốc từ từ và tốc độ tối đa không vượt quá tốc độ đi bộ của người (6-8 km/h).
  • Tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe như: va chạm với chướng ngại vật trên đường, rung lắc do đường xấu, vv….
  • Không nên để bánh xe,xe đẩy phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong quá trình vận hành sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc và khớp nối, đẩy nhanh quá trình mài mòn.
  • Thông thường, bánh xe có đường kính dưới 75mm – tốc độ di chuyển lý tưởng là 2km/h. Bánh xe đường kính dưới 100mm, tốc độ dưới 4km/h. 

Đảm bảo độ bền tuyệt đối khi người dùng tuân thủ các nguyên tắc trên. Chúc bạn hoàn thành công.

XE ĐẨY HÀNG

 

Chi nhánh Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI HÀ NHƯ là đơn vị cung cấp xe đẩy thương hiệu Jumbo, Phong Thạnh, Sumo, Prestar uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua xe đẩy sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về xe đẩy, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như

Địa Chỉ: 13/3 Lương Thế Vinh Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

 

Thương hiệu