Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

XE ĐẨY HÀNG PHONG THẠNH - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN

Ngày cập nhật: 02/06/2016

Luôn không ngừng nổ lực tạo ra các sản phẩm hổ trợ nguồn lao động trong và ngoài nước. Mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho con người. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng xe khác nhau đáp ứng cho nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp.Xe đẩy Phong Thạnh đã và đang phát triển mạnh mẽ, khẳng định tên tuổi trên thị trường ,đặc biệt xe đẩy Phong Thạnh luôn được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Phong Thạnh là công ty thế nào và đặc trưng của loại xe này là gì? Chúng tôi luôn tự hào mang đến câu trả lời cho bạn .. 

Phong Thạnh là thương hiệu trong nước, các sản phẩm của Phong Thạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế và được phân phối toàn quốc .

Công ty TNHH sản xuất- thương mại Phong Thạnh là thành viên của hiệp hội cao su nhựa thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty Phong Thạnh là một trong những công ty sản xuất uy tín ở thị trường trong và ngoài nước ở các lĩnh vực sản xuất xe đẩy hàng, bánh xe đẩy.  Dòng xe loại này là sản phẩm của người Việt, được sản xuất phù hợp với chiều cao, vóc dáng và mong muốn sử dụng của người tiêu dùng Việt. Vì thế việc sản phẩm được đông đảo người sử dụng tin dùng cũng là điều không quá khó để giải thích.

XE ĐẨY HÀNG PHONG THẠNH

Xe đẩy hàng Phong Thạnh

 

Có thể thấy, xe đẩy hàng Phong Thạnh hiện giờ đang chiếm ưu thế trên thị trường nước ta với nhiều mẫu mã khác nhau và chất lượng cao cùng giá thành phải chăng, được người tiêu dùng đánh giá cao. hiện đang là sản phẩm hot nhất thị trường, với chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, thiết kế phù hợp với vóc dáng người Việt, dễ dàng di chuyển, có thể chở hàng với khối lượng lớn, trọng lượng nhẹ, cùng với đó là ống thép được làm dày và chắc chắn, phần sơn và hàn đều được xử lý rấy kỹ càng, xe có màu đỏ đặc trưng với tấm lót sàn xe cũng là màu đỏ. Sản phẩm tự tin nắm bắt được thị hiếu thị trường hiện nay, làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Hơn thế nữa , chúng tôi không ngừng cải tiến về sản phẩm Phong Thạnh , đặc biệt có hai dòng xe đáng chú ý đó là xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh sử dụng cho hai mục đích khác biệt .Do nhu cầu của khách hàng các dòng xe đẩy hàng ngày càng được hình dáng và tính năng sản phẩm vượt trội để tích hợp nhu cầu mong muốn của khách.

Đứng đầu trong các lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy,chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy gọi ngay Hotline : 0906 050 377, 0972 179 286 Chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ tư vấn và cam kết cung cấp cho khách hàng các mặt hàng mà quý khách cần chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ và cạnh tranh nhất.

Thương hiệu