Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

XE ĐẨY HÀNG - CÔNG CỤ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Ngày cập nhật: 06/06/2016

Xe đẩy hàng hiện nay là một trong những công cụ hỗ trợ quen thuộc trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Nhưng, trong ngành công nghiệp nặng hay nhẹ, xe đẩy hàng với chất lượng vượt trội cùng mẫu mã đa dạng đã và nhờ có thể dễ dàng di chuyển được nhiều hàng hóa với khối lượng lớn đã góp phần phát triển kinh tế của doanh nghiệp nhanh chóng.

Xe đẩy hàng hiện đang là một trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp hiện nay. Bởi với số lượng, khối lượng cùng đặc thù hàng hóa khác nhau cũng được thiết bị này hỗ trợ tối ưu hơn. … đảm bảo đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người sử dụng. Với nhiều tính năng khác nhau, loại xe này chắc chắn sẽ giúp bạn làm được những điều mà trước đó bạn tưởng chừng nó rất khó khăn.

XE ĐẨY HÀNG

Xe đẩy hàng giúp chúng ta tiết kiệm tối đa sức lực, vận chuyển hàng hóa, vật dụng nhanh chóng dễ dàng, kể cả những vật dụng trọng lượng lớn đến 300kg hay 500kg. Với khả năng có thể chịu được tải trọng lớn, chịu được nhiệt độ cao trong mọi hoàn cảnh, sản phẩm này luôn được người dùng lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa. Có thể nói đây chính là người trợ thủ vô cùng đắc lực cho ngành công nghiệp, nó là một vật dụng quen thuộc, không thể thiếu khi chúng ta cần di chuyển vật dụng, hàng hóa có trọng lượng lớn, cồng kềnh mà chỉ với sức người không thì khó có thể mà làm được như vậy.

XE ĐẨY HÀNG

 

Chi nhánh Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI HÀ NHƯ là đơn vị cung cấp xe đẩy thương hiệu Jumbo, Phong Thạnh, Sumo, Prestar uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua xe đẩy sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về xe đẩy, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như

Địa Chỉ: 13/3 Lương Thế Vinh Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

 

Thương hiệu