Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH HAY 4 BÁNH - CÁI NÀO TỐT NHẤT CHO BẠN?

Ngày cập nhật: 26/05/2016

Xe đẩy hàng 2 bánh

Đúng như tên gọi, loại xe đẩy 2 bánh chỉ có 2 bánh to được gắn vào phần phía sau của xe day. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp loại xe đẩy này vì chúng tương đôi đơn giản, gọn nhẹ, chiếm ưu thế nhất là hàng xe đẩy do Việt Nam sản xuất.

 

XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH

Thật dễ dàng để nhìn thấy loại xe này ở bất cứ nơi đâu, từ gian hàng nhỏ tạp hóa, trong các khu chợ, các cửa hàng và đặc biệt tại các kho hàng, bến bãi, bến tàu, nhà ga…

Tính năng ưu việt của xe đẩy hàng 2 bánh:

Xe đẩy 2 bánh là loại xe được thiết kế theo kiểu tay đẩy --> đặc biệt thích hợp khi bạn sử dụng trong các khu thương mại, các cơ sở vận tải, công nghiệp chuyên phải sử dụng để vận chuyển hàng hóa linh động từ địa điểm này qua địa điểm khác.

Không những được thiết kế vô cùng chắc chắn, nhỏ gọn, xe đẩy hàng 2 bánh này còn có thể di chuyển được trong nhiều địa hình mấp mô, không bằng phẳng. Giúp người vận chuyển có thể chuyển hàng nhanh hơn mà không phải mất quá nhiều sức.

Với thiết kế dạng chữ L, rất đặc biệt và thông minh, chúng có khả năng chở các thùng hàng có trọng tải lớn và dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Khi hàng hóa được đặt lên xe đẩy này, chúng sẽ nghiên về phía sau giúp tải trọng được cân bằng đồng thời giảm bớt đáng kể được sức nặng của hàng hóa. Giúp người điểu khiển xe có thể dễ dàng di chuyển.

Còn xe đẩy hàng 4 bánh thì sao?

Xe đẩy 4 bánh là loại xe có 4 bánh ở 4 góc sàn xe, bánh kính thước nhỏ hoặc trung bình, sàn xe rộng. Không đơn giản như loại 2 bánh, ở xe đẩy 4 bánh bạn có thể tìm thấy rất nhiều thiết kế khác nhau như: tay gấp, tay cố định, 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, có lồng bao xung quanh....Hoạt động ổn định, di chuyển dễ và đỡ tốn sức, đặc biệt an toàn cho hàng hóa. Nổi bật trong các dòng xe đẩy tiền, xe đẩy hàng 4 bánh chính là loại xe đẩy Prestar Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Sumo - Thái Lan... cao cấp. 

XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH

Nếu như để sử dụng xe đẩy 4 bánh, bạn chỉ cần đẩy hoặc kéo chiếc xe đẩy để di chuyển chúng (có thể dùng 1 tay nếu hàng hóa nhẹ). Thì đối với loại xe đẩy 2 bánh, bạn lúc nào cũng phải dùng cả 2 tay và phải giữ độ nghiêng của xe đúng theo hướng dẫn nếu không muốn hàng bị đổ. Điều này là một ưu điểm khiến khách hàng rất thích dùng xe đẩy 4 bánh. Bởi lẽ, trong những hàng hóa cần chuyển thì rất nhiều hàng hóa nặng, nếu lúc nào cũng phải giữ xe đúng góc nghiêng và bằng bằng sức từ 2 cánh tay thì sẽ khiến chúng ta khá vất vả. Thay vào đó, chỉ cần đẩy nhẹ về một hướng là 4 bánh xe của chiếc xe đẩy hàng đã tự động dịch chuyển một cách mượt mà. 

Chi nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B là đơn vị cung cấp xe đẩy thương hiệu Jumbo, Phong Thạnh, Sumo, Prestar uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua xe đẩy sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về xe đẩy, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Giường y tế LucassLucass GB-4

 

 

Thương hiệu