Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

xe ba gác chở hàng ở quận Tân Bình hcm

Ngày cập nhật: 14/05/2018

xe ba gác chở hàng ở quận Tân Bình hcm.

Chào bạn! Chúng tôi là đội xe ba gác chở hàng chuyên nghiệp ở quận Tân Bình, với đội ngủ xe ba gác chuyên nghiệp đông đảo được tập trung rải rái trên tất cả các trục đường thuộc quận tân bình như: Cách mạng tháng tám, Trường chinh, lạc long quân, Hoàng văn thụ, Cộng Hòa, lý thường kiệt,...Không bất kể bạn đang ở đâu chỉ cần gọi cho chúng tôi từ 15-30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Công ty chúng tôi ngoài việc cung cấp các thiết bị công nghiệp chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác trên khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty có trụ sỡ chính được đặt tại 103 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí minh. Bạn có thể ghé trực tiếp địa chỉ trên để ký kết các hợp động vận chuyển dài hạn uy tín, cũng như để tìm hiểu thêm về dịch vụ chở hàng của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí về vận chuyển như: Nhanh Chóng, An toàn, Giá Rẻ...Luôn giảm giá cho sinh viên khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về dịch vụ xe ba gác vận chuyển hàng hóa ở quận Tân Bình. Nếu bạn có nhu cầu xin gọi ngay cho chúng tôi qua số 0906050377 để được chúng tôi báo giá.

Thương hiệu