Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

VÌ SAO NÊN CHỌN XE ĐẨY HÀNG PHONG THẠNH?

Ngày cập nhật: 31/05/2016

Xe đẩy hàng Phong Thạnh hiện đang được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam , trải qua quá trình đánh giá chất lượng và kiểm định nghiêm ngặt. Xe đẩy Phong Thạnh đang dần trở thành sự lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

PHONG THẠNH

Hình minh họa xe đẩy hàng Phong Thạnh

 

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín từ giai đoạn bắt đầu gia công sản xuất các chi tiết nhỏ, cho đến quá trình hoàn thiện lắp ráp sản phẩm, từ đó cho ra đời các mặt hàng tạo nên uy tín lớn mạnh .

Để khẳng định niềm tin và uy tín của khách hàng dành cho chúng tôi suốt thời gian qua chúng tôi luôn để chính khách hàng của mình nhìn nhận sự chăm chút trong từng sản phẩm và tự hào đi đầu trong chính sách bảo vệ và chăm sóc khách hàng. 

  • Trong thời gian bảo hành, Nếu có vấn đề gì cần kiểm tra hoặc sửa chữa, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tiến hành sửa chữa miễn phí sản phẩm cho quý khách hàng.
  • Chính sách hoàn tiền 200% nếu sản phẩm chúng tôi cung cấp không phải hàng chính hảng hoặc hàng nháy hay sản phẩm kém chất lượng.
  • Luôn tự hào là nhà sản xuất và phân phối đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng và đổi trả nhanh chóng với bất kì sản phẩm gặp trường hợp bị lỗi hay hỏng tróc đến khi khách hàng hài lòng.
  • Chuyên trong các lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy,chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

Hãy gọi ngay Hotline : 0906 050 377, 0972 179 286 Chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ tư vấn và cam kết cung cấp cho khách hàng các mặt hàng mà quý khách cần chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ và cạnh tranh nhất.

Xem thêm giường y tế lucassLucass Gb4

 

Thương hiệu