Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

ƯU ĐIỂM XE ĐẨY HÀNG SÀN NHỰA THÁI LAN

Ngày cập nhật: 30/05/2016

Đa dạng nhiều kiểu dáng từ xe đẩy 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, xe có lưới bảo vệ:

Do có nhiều kiểu dáng nên bạn có thể sử dụng xe đẩy hàng sàn nhựa Sumo ở nhiều môi trường khác nhau. Ví dụ nếu bạn muốn vận chuyển nhiều loại hàng hóa mà không muốn bị nhầm lẫn với nhau bạn có thể sử dụng xe đẩy nhiều tầng để dễ phân loại.

XE ĐẨY HÀNG SÀN NHỰA

Xe đẩy sàn nhựa trọng lượng nhẹ, tải trọng lớn:

 Do sàn xe làm bằng nhựa siêu bền, chịu được tải trọng lớn lên tới 250kg, sàn nhựa nên trọng lượng xe được giảm nên nhẹ hơn, di chuyển, vận chuyển xe dễ dàng hơn.  chịu được tải trọng lớn, trọng lượng xe nhẹ. Bề mặt sau của xe đẩy hàng là một lớp cao su trống trượt giúp bạn có thể yên tâm di chuyển mà không lo bị trơn trượt. Với một lớp sơn trống gỉ giúp xe giữ được tuổi thọ lâu hơn.

Sản phẩm này có sử dụng lốp cao su cốt thép chạy ổ bi chắc chắn nên có thể chạy trên mọi địa hình khi trở nặng. Bạn muốn chở khối khối lượng hàng bất kì, hãy yên tâm vì giờ đây đã có xe trở hàng tiện dụng mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi không cần phải dùng đến sức lực mà vẫn có thể hoàn thành công việc.

Linh hoạt trong cất giữ: Đặc biệt có loại cố định và gấp gọn tay xe thiết kế gấp lại khi không sử dụng nên người sử dụng dễ dàng cất giữ trong gầm cầu thang, gầm tủ, gầm kệ hàng thậm chí cả trong gầm giường nếu cửa hàng quá nhỏ.

XE ĐẨY

Chi nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B là đơn vị cung cấp xe đẩy thương hiệu Jumbo, Phong Thạnh, Sumo, Prestar uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua xe đẩy sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về xe đẩy, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hò Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Xem nhanh giường y tế LucassLucass Gb-4

 

Thương hiệu