Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

TƯ VẤN CHỌN XE ĐẨY PHÙ HỢP CHO CÔNG VIỆC

Ngày cập nhật: 16/06/2016

Nếu như bạn là cơ sở sản xuất, doanh nghiệp nhỏ cần 1 chiếc xe đẩy cơ bản để chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác trong phạm vi nhà xưởng thì chiếc xe đẩy hình chữ L là lựa chọn hợp lý.

Thiết kế đặc biệt của xe giúp công việc vận chuyển nhẹ nhàng hơn, có thể di chuyển những kiện hàng nặng mà không tốn nhiều sức. Kệ để hàng thấp sát mặt đất nên rất tiện cho việc xếp hàng hóa, xe có nhiều tải trọng khác nhau nên phù hợp với nhiều mặt hàng. 

xe đẩy hàng giá rẻ

Trong những khu có cầu thang bộ, việc vận chuyển hàng hóa sẽ rất khó khăn. Bạn nên mua 1 chiếc xe đẩy có thể leo cầu thang giúp công việc lưu thông được dễ dàng hơn. Chiếc xe đẩy này có bánh xe được thiết kế để đi lên và xuống cầu thang, một số xe còn được hỗ trợ hoạt động bằng pin. Tuy nhiên giá thành sản phẩm này sẽ đắt hơn các loại xe đẩy thông thường khác.

 

xe đẩy hàng giá rẻ

 

Nếu bạn đang cần mua 1 loại xe đẩy có thể đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa dễ vỡ, hoặc hàng có kích thước to, xe đẩy có lưới sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho bạn.

xe đẩy hàng giá rẻ

Bạn có cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, bạn cần xe đẩy có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau? Hãy chọn xe đẩy nhiều tấng.

 

xe đẩy hàng giá rẻ

Chi nhánh Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI HÀ NHƯ là đơn vị cung cấp xe đẩy thương hiệu Jumbo, Phong Thạnh, Sumo, Prestar uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua xe đẩy sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về xe đẩy, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như

Địa Chỉ: 13/3 Lương Thế Vinh Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu