Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

TÍNH TOÁN LỰA CHỌN ĐỘNG CƠ VÀ HỆ DẪN ĐỘNG CHO PA LĂNG

Ngày cập nhật: 01/06/2016

Các thông số ban đầu gồm có: tải trọng nâng (Q), vận tốc nâng - hạ tải (V), độ cao nâng vật (H) và cường độ làm việc ở mức trung bình 

- Đối với Pa lăng giảm lực: dây cáp được cuốn trực tiếp lên tang trên các cầu lăn, tải trọng của Pa lăng tương ứng với tải trọng của cầu lăn. Ví dụ như nếu Pa lăng không có ròng rọc đổi hướng lên với Qm = 7500N, m = 2 thì số nhánh dây quấn trên tang là 2 nhánh. 

- Kích thước dây cáp có hệ số an toàn với CT 2 - 10, được chọn theo chế độ làm việc với n = 5.5, cáp được làm bằng thép và đủ tiêu chuẩn bằng 218752N, tốt nhất là nên lựa chọn loại thép TK 6 × 37 và Dc = 22 mm trở lên. 

Với cách tính toán lựa chọn động cơ và hệ dẫn động cho Pa lăng như trên chúng ta có thể thiết kế hệ thống Pa lăng một cách hợp lý nhất để đạt được những hiệu quả nhất định trong việc sử dụng và vận hành Pa lăng. (source: palangdaesan)

PA LĂNG

 

Chi nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hò Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Xem thêm giường bệnh Lucass Gb-4giường bệnh lucass

 

Thương hiệu