Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

SỬ DỤNG XE ĐẨY HÀNG TAY GẤP RA SAO?

Ngày cập nhật: 15/06/2016

Thông thường khi mua hàng, bạn sẽ được cung cấp 1 cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và thông số kĩ thuật của sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những hướng dẫn của chúng tôi sau đây:

+ Trước hết khi sử dụng những chiếc xe đẩy hàng, bạn cần lưu ý sử dụng đúng tải trọng của nhà cung cấp đưa ra.

+ Tránh đẩy xe vào các khu vực sàn có hóa chất

 

xe đẩy

 

+ Không nên để bánh xe, xe đẩy phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong quá trình vận hành sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc và khớp nối, đẩy nhanh quá trình mài mòn. Thông thường, bánh xe có đường kính dưới 75mm - tốc độ di chuyển lý tưởng là 2km/h. Bánh xe đường kính dưới 100mm, tốc độ dưới 4km/h.

+ Chọn đúng loại xe và tải trọng xe hàng khi mua xe đẩy hàng

+ Khi không sử dụng bạn nên gấp xe lại và để gọn vào một vị trí nhất định.

+ Trong điều kiện nhiệt độ bình thường và điều kiện mặt sàn bằng phẳng, bạn đẩy xe tăng tốc từ từ và tốc độ bạn đẩy xe tối đa không vượt quá tốc độ đi bộ của người (6-8 km/h).

+ Đồng thời bạn tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe như: va chạm với chướng ngại vật trên đường, rung lắc do đường xấu...

+ Cần thường xuyên thực hiện vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo lốp và trục bánh xe, bảo dưỡng và tra dầu bôi trơn định kỳ.

+ Đặc biệt chú ý đến bánh xe, chất lượng bánh xe và cách sử dụng xe (điều khiển dễ hay khó) khi chọn xe đẩy hàng.

Muốn mua được 1 chiếc xe đẩy chính hãng, tốt, bền, ngoài việc có 1 số hiểu biết nhất định về xe đẩy, thì bạn còn cần phải chọn được 1 nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp. 

Chi nhánh Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI HÀ NHƯ là đơn vị cung cấp xe đẩy thương hiệu Jumbo, Phong Thạnh, Sumo, Prestar uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua xe đẩy sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về xe đẩy, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như

Địa Chỉ: 13/3 Lương Thế Vinh Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Thương hiệu