Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

SO SÁNH GIỮA PA LĂNG XÍCH ĐƠN VÀ PA LĂNG XÍCH KÉP

Ngày cập nhật: 20/05/2016

Hiện nay Pa lăng xích là một thiết bị dùng trong công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi trong các công việc nâng hạ hàng hóa hay các vật nặng ngày nay. Đa số mọi người thường thấy thiết bị pa lăng ở những kho chứa hàng hóa, trong các bến cảng, hay trong bãi tập kết vật liệu, dùng trong các công trình xây dựng hay ở những gara sửa chữa máy móc lớn như gara ô tô hoặc các xưởng gia công cơ khí .

Tìm hiểu về Pa lăng xích là một hệ thống gồm nhiều ròng rọc cố định và ròng rọc động mà ta có thể tác động lực để kéo vật nặng lên cao hoặc hạ xuống thấp thông qua dây xích kéo vì vậy bất cứ công việc nâng hạ hàng hóa nào cũng đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Pa lăng xich

Tất cả Pa lăng xích có 2 loại chính là pa lăng đơn và pa lăng kép vậy thế nào là pa lăng xích đơn và thế nào là pa lăng xích kép, pa lăng đơn và kép 2 loại này có gì khác nhau chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.


a) Pa lăng xích đơn.

Pa lăng xích đơn là loại pa lăng xích có 1 đường dây xích tải và chỉ có 1 ròng rọc, ròng rọc này chỉ có 1 con lăn ở trục giữa. Với hệ palang này người sử dụng chỉ thay đổi được hướng kéo theo mình, còn lực kéo vẫn phải hớn hơn trọng vật. Mọi người có thể xem hình minh họa 1 để rõ hơn .

Hầu hết các dòng pa lăng xích đơn thường xử dụng để kéo vật nặng từ 2 tấn trở xuống như pa lăng xích kéo tay 500kg , pa lăng xích 1 tấn, pa lăng xích 2 tấn .

b) Pa lăng xích kép.

Pa lăng xích kép là loại pa lăng được sử dụng phổ biến cho các loại cầu trục hoặc thiết bị nâng kéo phổ biến hiện hay. Hầu hết Pa lăng xích kép là pa lăng có 2 đường dây xích tải chạy trên 1 ròng rọc và một puly điều hướng hoặc có thể gọi là 2 bánh đĩa xích được lắp rời . Cách tính lực Trong trường hợp này , đó là lực kéo được tính bằng công thức Fk = Q/(m+n) với m là số con lăng của ròng rọc tĩnh, n là số con lăn của ròng rọc động. n = m hoặc n = m – 1

Hầu hết các loại pa lăng xích kép thường có sức tải từ 3 tấn đến 10 tấn .

Tìm hiểu đến đây chắc hẳn Quý khách và các bạn đã có thể tự phân biệt và hiểu hơn về pa lăng xích đơn , về các loại pa lăng xích kép.

Chi nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Xem thêm giường bệnh lucassLucass Gb-4

 

 

Thương hiệu