Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

QUY TẮC THIẾT KẾ THIẾT BỊ NÂNG HẠ

Ngày cập nhật: 27/05/2016

Cấu tạo của các thiết bị nâng hạ (bao gồm kích, pa lăng, tời...) gồm 2 bộ phận cơ bản là kết cấu thép và bộ phận cơ khí. Ngoài ra còn có các bộ phận khác như các thiết bị điện, bộ điều khiển và các cơ cấu bảo vệ an toàn. Kết cấu thép là bộ phận chịu tải quan trọng nhất của máy nâng hạ tùy vào mục đích sử dụng, khôn gian làm việc và đối tượng phục vụ mà kết cấu thép được thiết kế hình dạng và kích thước sao cho phù hợp nhất.

Khi thiết kế các máy nâng hạ cần tính toán sức bền, tải trọng tối đa cần nâng để có thể xác định được kích thước cần thiết của các cơ cấu sao cho phù hợp nhất. Việc tính toán gồm 2 giai đoạn chính là lựa chọn sơ bộ và tính toán chính xác. Khi sử dụng các loại máy nâng việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nâng cao tuổi thọ máy và đem lại lợi ích kinh tế là rất quan trọng nên việc tính độ bên chi tiết và xác định kích thước của các bộ phận để có thể chịu được tải trọng lớn nhất tác dụng lên nó cần phải tính toán chính xác. Chất lượng là điều đầu tiên người sử dụng quan tâm khi lựa chọn các thiết bị nâng hạ.

Cơ cấu cơ khí được lắp đặt trực tiếp trên kết cấu thép để thực hiện việc nâng hạ, di chuyển hay quay thiết bị nâng,... Bộ phận cơ khí gồm có các bộ phận truyền dẫn động từ động cơ đến bộ công tác. Hầu hết các thiết bị nâng đều sử dụng động cơ khí gồm có động cơ, hộp giảm tốc, khớp nối, ổ bị, cáp thép, tang cuốn, puly, phanh hãm,... Tất cả các bộ phận này được thiết kế sắp xếp theo một thứ tự nhất định.

 

THIẾT BỊ NÂNG HẠ

 

Chi nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hò Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Giường bệnh lUCASSlucass GB4

 

 

Thương hiệu