Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

PHÂN LOẠI CỤM MÓC TREO PA LĂNG

Ngày cập nhật: 30/05/2016

Các loại cụm móc treo Pa lăng thông dụng

 

Các loại cụm móc treo Pa lăng thường dùng

Các loại cụm móc treo Pa lăng thường dùng

 

Thường có 2 loại phổ biến hiện nay là cụm móc treo trên một trên một nhánh dây và móc treo để làm điểm tựa cho Pa lăng.

- Cụm móc treo trên một nhánh dây là cụm móc treo đơn giản nhất, thường dược dùng để nâng những vật nhẹ có tải trọng dưới 5 tấn. Loại cụm móc treo này có một đầu dây cáp đặt bên trong vòng lót luồn qua đuôi móc rồi sắp lại bằng các bu lông hay bằng cách bện lại với nhau (móc không tiêu chuẩn).

Móc treo để làm điểm tựa cho Pa lăng được gắn liền với Pa lăng ở các loại Pa lăng như Pa lăng xích kéo tay, lắc tay hay Pa lăng xích điện. Nếu Pa lăng sử dụng móc treo trên một nhánh dây dùng móc tiêu chuẩn thì có thêm vòng treo móc. Vòng treo móc có một chi tiết hình tam giá, cạnh đấy dày, giữa cạnh đấy được khoan một lỗ đứng có bề mặt hình cầu. Móc tiêu chuẩn được cố định bên trong vòng treo nhờ đai ốc và một đệm có dạng hình cầu. Khi kéo vật móc được cố định theo phương thằng đứng và không sinh ra momen uốn ở đuôi móc. Móc treo thường được đặt trong các khung móc. Vật thường được nâng lên bằng nhiều nhánh dây nên trong cùng một khung móc có nhiều ròng rọc và số lượng ròng rọc này phụ thuộc vào bội suất của Pa lăng. Khung móc có 2 loại là khung móc dài và khung móc ngắn, tùy vào phương pháp lắp đặt mà lựa chọn loại khung móc cho phù hợpKhi kiểm định cụm móc treo Pa lăng cần kiểm tra chất lượng móc, vòng treo móc và khung móc để đảm bảo độ an toàn khi đưa palang vào sử dụng. (source: palangdaesan)

Chi nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hò Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

 

 Giường y tế LucassLucass GB4

Thương hiệu