Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

PA LĂNG LÀ GÌ VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ

Ngày cập nhật: 21/05/2016

Đầu tiên thietbichuyennghiep.com xin giới thiệu đến quý khách khái niệm về pa lăng:

Hiện nay Pa lăng là lại thiết bị có thể được vận hành bằng tay, sử dụng bằng điện hoặc bằng khí nén điều khiển và có thể sử dụng dây chuyền, đôi khi sử dụng sợi dây thừng hoặc dây như là phương tiện nâng hạ của nó. Sử dụng tải trọng được gắn vào tời bằng một móc nâng có sẵn. Với công dụng: Một cần trục là một thiết bị sử dụng để nâng hoặc hạ một tải bằng phương tiện của một cái trống hoặc nâng bánh xe xung quanh mà dây hoặc kết thúc tốt đẹp chuỗi. Hiện tại các loại Pa lăng được sử dụng chủ yếu có Pa lăng Hàn Quốc và Pa lăng Daesan, Pa lăng Nitto...

 

palang

 

Hầu hết Pa lăng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, trong các khu khai thác mỏ, trong các nông nghiệp, điện lực... Tuy nhiên, Pa lăng còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

Chi nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Xem thêm giường bệnh Lucass, Lucass Gb-4

 

Thương hiệu