Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Nơi bán giường y tế 2 tay quay ở hcm

Ngày cập nhật: 10/05/2022

Nơi bán giường y tế 2 tay quay ở hcm.

Trước khi chúng ta tìm kiếm về nơi bán giường y tế 2 tay quay ở hcm chúng ta cùng tìm hiểu về Giường y tế 2 tay quay là gì?

Giường y tế 2 tay quay hay còn gọi là giường cơ, giường vận hàng các chức năng chủ yếu dựa vào sự tác động của con người qua hệ thống tay quay của giường hay còn gọi là truyền động lực. Các chức năng của giường sẽ hoạt động một cách dễ dàng trơn tru nhờ vào các tay quay này.

Giường 2 tay quay thường có 2 chức năng chính như sau: 

-+ Chức năng nâng lưng từ 0-85 độ: Chức năng nâng lưng chỉ cần một người chăm sóc sử dụng tay quay này thì giường sẽ hoạt động theo y muốn của người dùng, khi cần dừng ở độ cao nào chỉ cần buông tay ra khỏi bảng điều khiển là được.

-+ Chức năng nâng chân từ 0-45 độ: Chức năng nân chân cũng giống như chức năng nâng lưng chỉ cần tác dụng một lực nhẹ vào hệ thống tay quay thì giường sẽ hoạt động theo ý muốn người dùng. Chức năng nâng lưng giúp chân người bệnh được treo cao tránh các hiện tượng phù nề  do nằm lâu ngày không vận động

-+Bánh xe di chuyển: Cũng như các sản phẩm giường y tế khác sản phẩm giường y tế 2 tay quay di chuyển rất dễ dàng nhờ vào 4 bánh xe được thiết kế sẵn ở các chân giường, khi không di chuyển dễ dàng khóa lại rất an toàn. Các bánh xe này được làm từ lõi thép rất chắc chăn giúp giường chịu được tải trọng lên tới 300kg ngoài người bệnh thì giường còn có thể chịu lực được của 1-2 người chăm sóc ngồi lên giường.

-+ Thành lan can giường; 2 Thành lan can giường có tác dụng ngăn người bệnh lăn ra khỏi giường khi ngủ quên đặc biệt có tác dụng để bàn ăn rất hữu ích, giúp người bệnh ăn uống tại bàn một cách rất thuận tiện.

-+ Nệm xơ dừa: nệm xơ dừa có tác dụng hút ẩm cực tốt giúp người bệnh cảm thấy thông thoáng bề mặt lưng luôn luô, ngăn chặn sự lỡ loét do nằm bất động lâu ngày một tư thế. Ngoài ra giúp người chăm sóc dễ dàng vệ sinh cá nhân cho người bệnh hơn, ít tốn sức hơn khi phaỉ dùng sức.

Giường y tế 2 tay quay

Lưu ý khi sử dụng giường bệnh 2 tay quay chức năng :

+- Khi sử dụng không được sử dụng vượt quá tải trọng cho phép của giường, cụ thể giường 2 tay quay cho phép trọng tải từ 250kg-300kg.

+- Không ngồi lên hoặc để vật nặng lên 2 đầu của giường khi sử dụng chức năng nâng lưng và nâng chân.

+- nệm xơ dừa chỉ đem ra phơi nắng chứ không được giặt trực tiếp với nước.

+- Các bánh xe khi đã khóa hãm thì không thể di chuyển đi lại được nữa tránh các trường hợp khi đã khóa bánh mà chúng ta cố di chuyển.

+- Giường chỉ di chuyển qua lại trong phòng chứ không thể di chuyển đi lại ngoài đường.

+- Khi người bệnh nằm ngủ chúng ta nên để 2 lan can giường ở chức năng mở lên đề phòng trường hợp người bệnh ngủ quên lăn ra khỏi giường.

+-Khi sử dụng tay quay chú ý khi tay quay có cảm giác nặng tay thì chúng ta dừng lại vì lúc đó các chức năng đã sử dụng hết.

+- Khi lắp đặt sản phẩm chú ý lắp hướng có tay quay ra phía ngoài, phóa có không gian để có thể 1 một người ngồi xuống để vận hành tay quay. Khi sử dụng xong nên thu các tay quay này lại gọn gàng tránh vướng víu đường đi.

Giường y tế 2 tay quay có bô

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu một số đặc điểm của giường y tế 2 tay quay và nếu bạn đang tìm kiếm thông tin nơi bán giường y tế 2 tay quay ở hcm thì bạn hảy nhanh tay liên hệ vứi chúng tôi để được chúng tôi tư vấn,. Chúng tôi có showroom tại 76 đường năm châu, phường 11, quận tân Bình, TP Hồ chí minh.

Rất hoan nghenh quáy khách hàng đến địa chỉ này để tham quan và mua sắm, nhận ngay nhiều ưu đãi cũng như nhiều quà tặng từ chúng tôi.

Xem thêm rất nhiều sản phẩm giường y tế, giường bệnh nhân mà chúng tôi đang phân phối. Các hãng lớn trên thế giới như NIkita, lucass, Tajermy

 

Thương hiệu