Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ XE ĐẨY HÀNG

Ngày cập nhật: 03/06/2016

Xe đẩy hàng được sử dụng phổ biến tại các công sở, khu vực cảng, kho xưởng hay siêu thị nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và sức lao động. Chi phí nhân công cho việc xếp dỡ hàng giảm nhiều lần so với các phương pháp vận chuyển thủ công.

Hiện nay có rất nhiều loại xe với nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên, hai loại phổ biến nhất vẫn là loại 2 bánh và 4 bánh.Chọn mua xe 2 bánh hay 4 bánh? Chúng  tôi sẽ phân tích các tính năng và nhược điểm tiện cho khách hàng khi lựa chọn.

XE ĐẨY HÀNG

 

Về xe 2 bánh:

  • Ưu điểm: Sản phẩm này có thiết kế chỉ có 2 bánh với tay cầm và phần lưỡi cày để chứa hàng, loại xe này dễ dàng sử dụng cả ở nơi có địa hình không bằng phẳng, mấp mô với độ dốc tương đối lớn và thậm chí là cầu thang, loại xe này có thể sử dụng rất linh hoạt, dễ bẻ hướng và luồn lách trong các ngõ nhỏ.
  • Nhược điểm: xe đẩy hàng 2 bánh là kén hàng dạng hộp, bao gói vuông vức. Hàng cồng kềnh, dễ vỡ thì phải chằng buộc cẩn thận với khung xe vì xe đẩy phải sử dụng dưới một độ nghiêng nhất định nên hàng hóa dạng hộp dễ bị rơi ra ngoài.

Về xe 4 bánh:

  • Ưu điểm: Loại xe đẩy 4 bánh thường có sàn xe rộng và bằng phẳng, dễ dàng để hàng hóa cồng kềnh, có thể chứa được khối lượng hàng hóa lớn hơn. Xe đẩy 4 bánh có các loại tay gấp (tay đẩy của xe có thể gấp gọn được), tay hàn (phần tay đẩy hàn chết với khung xe) và xe đẩy nhiều tầng. Người sử dụng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình và yêu cầu của công việc.
  • Nhược điểm: là không thể sử dụng linh hoạt như xe 2 bánh. Do sàn xe khá rộng và thiết kế 4 bánh nên tương đối khó lái và bẻ hướng hay luồn lách trong ngõ nhỏ. Loại xe này cũng khó có khả năng vượt dốc, hay đi cầu thang.

Có nên sử dụng xe chính hảng và có nên sử dụng quá tải trọng không?Người sử dụng nên cân nhắc lựa chọn những loại xe đẩy hàng chất lượng cao và chính hãng để đảm bảo được công việc và không gặp khó khăn khi sử dụng và để đảm bảo cho chiếc xe đẩy hàng của bạn hoạt động trơn tru và có độ bền cao, bạn chỉ nên chở khối lượng hàng hóa tương tương với 90% tải trọng tối đa của xe trở xuống. Ví dụ với xe đẩy hàng có tải trọng 300kg thì bạn chỉ nên chở tối đa là 270kg bởi số liệu tối đa này được đo lường trong điều kiện tiêu chuẩn, vì vậy có thể trong điều kiện thật, xe sẽ không đáp ứng được số liệu tiêu chuẩn.

Người sử dụng nên lựa chọn cho mình các loại xe phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Thứ nhất.Chọn xe đẩy hàng như thế nào phù hợp với công việc?
  • Thứ 2:Chọn xe đẩy hàng như thế nào cho chất lượng?
  • Thứ 3:Tôi nên mua xe đẩy hàng ở đâu?
  • Thứ 4 : Có cần thiết phải mua hàng chính hảng không?

Chi nhánh Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI HÀ NHƯ là đơn vị cung cấp xe đẩy thương hiệu Jumbo, Phong Thạnh, Sumo, Prestar uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua xe đẩy sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về xe đẩy, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như

Địa Chỉ: 13/3 Lương Thế Vinh Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

 

Thương hiệu