Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ PA LĂNG XÍCH KÉO TAY

Ngày cập nhật: 26/05/2016

SỰ HÌNH THÀNH PA LĂNG XÍCH KÉO TAY

Lấy ý tưởng và sự sáng tạo từ việc nâng hạ vật nặng bằng hệ thống dòng dọc ( bao gồm nhiều dòng dọc hỗ trợ kéo vật ) Pa lăng đã được chế tạo và sử dụng phổ biến từ những năm 1800. Tuy nhiên , sản phẩm này chỉ được sản xuất hàng loạt vào những năm 1900 bởi các kỹ sư của Đức và cho đến ngày nay sản phẩm này đã được cải tiến và sử dụng ngày càng rộng rãi trong công việc nâng hạ hàng hóa cũng như sự cải tiến đa dạng hơn về chủng loai như Pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện.... Vỡi những tính năng tuyệt vời của nó có thể nói đây là sản phẩm gần như không thể thiếu trong các công việc nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA PA LĂNG XÍCH KÉO TAY

+ Mô hình bảo vệ quá tải tính năng một bộ ly hợp trượt được thiết kế để tham gia bảo vệ ở mức 130% công suất tải của tời. Điều này đảm bảo độ bền của sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Pa lăng xích kéo tay được thiết kế mảnh phanh chảy đã được  cấp bằng sáng chế là một cuộc cách mạng trong công nghệ sản xuất Pa lăng xích kéo tay. Đặc biệt là sự hợp nhất ba thành phần vào 1 thiết kế đơn mảnh , công nghệ này là hệ thống phanh an toàn nhất và bên nhất trên thị trường. Các nhà sản xuất Pa lăng xích kéo tay nổi tiếng như Vital , Nitto, Daesan rất tự tin về tính an toàn của thiết kế này.

Chi nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Xem thêm giường bệnh LucassLucass GB-4

 

Thương hiệu