Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG PA LĂNG AN TOÀN

Ngày cập nhật: 23/05/2016

Pa lăng là một vật dụng cực kì quan trọng trong nghành công nghiệp hiện nay. Chúng dùng để nâng những vật nặng từ vài tấn lên đến vài chục tấn.

 

Do đó việc an toàn khi sử dụng pa lăng xích là một vấn đề quan trọng. Bài viết này chúng tôi viết về các nguyên tắc an toàn cơ bản khi sử dụng pa lăng:

+ Bảo dưỡng pa lăng thường xuyên: kiểm tra và bảo dưỡng pa lăng thường xuyên để đảm bảo không có một bộ phận nào hỏng hóc gây nguy hại cho người vận hành.

+ Đảm bảo các dây móc hoặc các thiết bị được gắn đúng cách: khi dây móc hoặc thiết bị được gắn sai cách, sai khớp, thì sẽ dẫn đến việc pa lăng không vận hành được.

+ Hãy chắc chắn các vật tải không bị cản trở: nên kiểm tra kỹ càng trước khi khởi động pa lăng, và chắc chắn vật tải không bị vướng, cản trở bởi các vật khác.

+ Hãy chắc chắn người lao động hiểu những rủi ro của họ: luôn đảm bảo những kiến thức căn bản cho người vận hành để họ có thể xử lý những tai nạn kịp thời.

+ Điều khiển pa lăng cẩn thận: chú ý không điều khiển pa lăng khi trong tình trạng không tỉnh táo để tránh những tai nạn đáng tiếc

Chi nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH THiết Bị Thương mại B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Xem thêm giường bệnh LucassLucass Gb-4

 

 

Thương hiệu