Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Mua xe đẩy hàng ở biên hòa đồng nai giá rẻ.

Ngày cập nhật: 27/04/2018

Mua xe đẩy hàng ở biên hòa đồng nai giá rẻ. 

Chào bạn ! Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm xe đẩy hàng giá rẻ bạn hảy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0972 179 286 để được chúng tôi tư vấn. Hoặc bạn truy cập ngay website: Thietbichuyennghiep.com để tham khảo rất nhiều sản phẩm xe đẩy hàng được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong website với nhiều hình ảnh và thông số.

website: Thietbichuyennghiep.com là website trực thuộc công ty TNHH Thiết bị thương mại B&B. Đây là 1 trong những công ty phân phối sản phẩm xe đẩy hàng lớn nhất khu vực miền nam. Công ty có trụ sỡ chính được đặt tại 103 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Và các sản phẩm được chúng tôi chuyển về văn phòng đại diện tại đồng nai ở địa chỉ:69F Tổ 16, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Đồng nai. 

Bước vào website: Thietbichuyennghiep.com bạn sẽ bước vào 1 thế giới thiết bị sẽ hiện ra trước mắt bạn. Với đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm thiết bị công nghiệp đang thịnh hành trên thị trường hiện nay như: Thang nhôm, máy hàn, xe đẩy, con đội, pa lăng xích,...Với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Trong đó xe đầy gồm các thương hiệu nỗi tiếng như: Phong thạnh, sumo, Jumbo, presta,...Với đầy đủ các tãi trọng và kích thước khác nhau. Khách hàng tha hồ lựa chọn.

Chúng ta cùng đến với 1 số chính sách bán hàng tại thietbichuyennghiep.com:

  • - Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng nhất với giá thành phù hợp.
  • - Các sản phẩm lỗi được chúng tôi đổi trả miển phí trong vòng 14 ngày.
  • - Giao hàng nhanh chóng và miển phí giao hàng khu vực nội thành TP hồ Chí Minh.
  • - Thanh toán linh hoạt, thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng hóa.
  • - Thường xuyên có các chính sách hỗ trợ giá tốt cho các đại lý và các khách hàng thân thiết của chúng tôi.
  • - Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 thàng.
  • - Xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi vừa giới thiệu về 1 số đặc điểm của công ty chúng tôi. Nếu bạn quan tâm xin gọi ngay 0972 179 286 hoặc truy cập ngay tại đây để tham khảo chi tiết.

 Xem thêm sản phẩm giường y tế lucassLucass Gb4

Thương hiệu