Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Mua pa lăng xích ở biên hòa đồng nai chất lượng?

Ngày cập nhật: 27/04/2018

Mua pa lăng xích ở biên hòa đồng nai chất lượng?

Chào bạn! Nếu bạn đang có nhu cầu về pa lăng xích ở biên hòa đồng nai nhưng chưa biết ở đâu cung cấp các sản phẩm chất lượng chính hãng. Những lúc như vậy bạn hảy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0972 179 286 để được chúng tôi tư vấn. Hoặc truy cập ngay website: Thietbichuyennghiep.com để xem chi tiết về các sản phẩm.

Bạn có biết thietbichuyennghiep.com là website trực thuộc công ty TNHH Thiết bị Thương Mại B&B. Đây là công ty cung cấp các sản phẩm về công nghiệp đặc biệt là các sản phâm về nâng đỡ như pa lăng xích lớn nhất trên cả nước. Cống ty chuyên cung câp các mặt hàng pa lăng xích nhập khẩu chính hãng từ nhật bản như Nitto và từ Hàn quốc là Desan.

Công ty có trụ sở chính được đặt tại trung tâm quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm được chuyển từ đây đi tất cả các tĩnh thành trong cả nước một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu bạn ở biên hòa thì hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có văn phòng đại diện tại 69F Tổ 16, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Đồng nai. 

CHÚNG TA CÙNG ĐẾN VỚI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

- Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm pa lăng xích nhập khẩu chính hãng chất lượng nhất trên thị trường với giá thành phù hợp nhất.

  • - Các sản phẩm lỗi, hàng kém chất lượng được chúng tôi đổi trả miển phí trong vòng 14 ngày.
  • - Giao hàng nhanh chóng và miển phí giao hàng.
  • - Bảo hành sản phẩm dài hạn và bảo trì trọn đời.
  • - Thanh toán linh hoạt, thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng hóa.
  • - Thường xuyên có các chính sách hỗ trợ giá tốt cho các đại lý và các khách hàng thân thiết.

Chúng tôi vừa giới thiệu về sản phẩm pa lăng xích ở biên hòa đồng nai. Nếu bạn quan tâm xin gọi ngay cho chúng tôi qua số 0972 179 286 hoặc truy cập ngay tại đây để xem chi tiết.

Mua ngay giường bệnh lucass Gb4Giuong bệnh lucass

Thương hiệu