Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Mình ở HCM thì mua xe đẩy ở đâu giá rẻ?

Ngày cập nhật: 24/04/2018

Mình ở HCM thì mua xe đẩy ở đâu giá rẻ?

Chào bạn! Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe đẩy cho các công việc của bạn nhưng bạn không biết mua nó ở đâu. Từ nay việc mua sắm thật dễ giàng đối với bạn. Bạn chỉ cần xác địn được mục đích công việc của mình cần sử dụng là gì, tải trọng bao nhiêu,...Việc còn lại bạn chỉ cần truy cập vào website: Thietbichuyennghiep.com tham khảo thêm các sản phẩm đã được chúng tôi cập nhật sẳn hình ảnh cũng như các thông số kỹ thuật đầy đủ trên website. Sau đó bạn hảy gọi cho chúng tôi qua số 0972 179 286 để đặt hàng hoặc để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn.

Bạn có biết website: Thietbichuyennghiep.com là website trực thuộc công ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B là nhà phân phối hàng đầu về sản phẩm Xe đẩy hàng lớn trên toàn quốc. Công ty có trụ sỡ chính được đặt tại Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh sau đó hàng hóa được chuyển từ đây đi các quận huyện khác trong thành phố 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất.

“Với phương châm kinh doanh là chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo nên uy tín với khách hàng và giúp định vị thương hiệu.Thietbichuyennghiep.com đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm xe đẩy hàng cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt”. Chính vì vậy khách hàng luôn tin tưởng vào chúng tôi là trung tâm mua sắm hàng đầu.

xe đẩy hang

Chúng ta cùng đến với chính sách bán hàng tại Thietbichuyennghiep.com:

  • - Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm xe đẩy chất lượng nhất với gias thành phù hợp.
  • - Các sản phẩm lỗi, hàng kém chất lượng được chúng tôi đổi trả miển phí trong vòng 14 ngày.
  • - Giao hàng nhanh chóng và miển phí giao hàng khu vực nội thành TP HCM.
  • - Thanh toán linh hoạt, thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng hóa.
  • - Bảo hành sản phẩm dài hạn và bảo trì trọn đời.
  • - Thường xuyên hỗ trợ giá tốt cho các đại lý cũng như các khách hàng thân thiết.
  • - Xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về đặc điểm của xe đẩy hàng ở tp hcm. Nếu bạn có nhu cầu xin gọi ngay 0972179286 hoặc truy cập tại đây.

Xem thêm: Xe đẩy phong thạnh, xe đẩy sumoxe đẩy jumbo

Thương hiệu