Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG PA LĂNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

Ngày cập nhật: 21/05/2016

Ứng dụng rộng rãi của pa lăng trong đời sống ngày nay:

Hầu hết công việc nâng hạ hàng hóa hàng ngày, nhiều khi phải sử dụng sức người thì rất tốn công, tốn sức, hơn nữa là tốn thời gian mà hiệu quả công việc không được là bao, do đó ngoài các máy nâng chuyên dụng thường được sử dụng ở những nhà kho, với những địa điểm rộng rãi để xe nâng di chuyển thì ở trong những nơi chứa hàng, hầu hết là nơi có diện tích không gian chật hẹp hoặc cần nâng vật nặng lên những vị trí cao hơn mà xe nâng không thể thực hiện được công việc thì người ta thường dùng các thiết bị Palăng xích, Palăng cáp điện, cầu trục…. để thực hiện công việc này. Ưu điểm của pa lăng là Palăng xích sử dụng rất dễ dàng, với tốc độ kéo chậm và dùng sức người làm nguồn động lực để kéo vật nên được sử dụng khá nhiều và khá thuận tiện ở những nơi không có điện hoặc không gian không thích hợp để sử dụng những máy móc, với các thiết bị nâng hạ khác. Do đó người ta thường gọi sản phẩm này là Palăng xích kéo tay.

 

pa lan

Việc sử dụng pa lăng này cũng tương đối đơn giản, chỉ cần treo Palăng xích lên 1 vật cố định, chắc chắn và có khả năng chịu được sức nặng của vật kéo, hầu hết đầu còn lại sử dụng để treo vật nặng vào và kéo dây xích. Do đó kéo theo chiều kim đồng hồ thì vật được nâng lên và kéo theo chiều ngược lại thì vật được hạ xuống.

Nhưng để đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị này quý khách cần phải chú ý thực hiện những quy tắc sau:

Không được kéo quá tải trọng cho phép được nhà sản xuất đưa ra, lưu ý đặc biệt không được dùng để nâng kéo người.

Phải thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của các bộ phận như móc treo, tất cả xích hay bánh đĩa. Tuy nhiên có dấu hiệu như bị mòn xích hoặc bị khô dầu vòng bi ở bánh đĩa thì cần phải xư lý ngay không được tiếp tục sử dụng.

Chọn vị trí treo Palăng ở những nơi chắc chắn, ưu tiên có thể chịu được sức nặng của vật kéo.

Không để dây xích bị xoắn khi kéo.

Hạn chế người đứng gần khu vực đang hoạt động kéo hàng.

Kéo với tốc độ vừa phải, đừng nên vội vàng kéo quá nhanh gây mất an toàn.

Nếu palăng xích để quá lâu không sử dụng, đầu tiên khi sử dụng cần tra dầu mỡ vào vòng bi chuyển động của bánh đĩa xích và kiểm tra độ mòn rỉ của dây xích, lưu ý phải đảm bảo an toàn mới được đưa vào sử dụng.

Chọn mua những sản phẩm Pa lăng từ các thương hiệu uy tín, chất lượng cao:

Chi nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

Địa Chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hò Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

Xem thêm giường bệnh LucassLucass Gb-T5D

 

Thương hiệu