Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN XE ĐẨY PHÙ HỢP NHU CẦU SỬ DỤNG

Ngày cập nhật: 01/06/2016

Chọn mua xe đẩy hàng, đẩy tiền tốt là nhu cầu rất chung của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này có thể nhận thấy khá linh hoạt và thông minh. Nó hỗ trợ rất nhiều trong các công việc vận chuyển đòi hỏi cần có sức khỏe của con người.

Như chúng ta đều biết, Nhật Bản và Thái Lan được nhắc đến với hai đất nước nổi tiếng với việc chế tạo các sản phẩm tiên tiến trên thế giới. Xe đẩy hàng xuất xứ từ Nhật Bản và Thái Lan không chỉ có chất lượng cao mà còn được các doanh nghiệp, ngân hàng, cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam lựa chọn vì giá thành phù hợp với kinh tế của đại đa số người sử dụng. Mỗi sản phẩm xe đẩy hàng này  đều được thiết kế chắc chắn, an toàn và tính cơ động rất cao.  Ngoài ra, một chiếc xe đẩy hàng hiện đại và được chọn mua nhiều còn phải có tính ứng dụng cao và giá thành hợp lý. 

Khi bạn lựa chọn một chiếc xe đẩy, đầu tiên để bạn đưa ra được quyết định đó là bạn cần phải xác định nhu cầu, mục đích của mình khi sử dụng là gì? 

Sau đây là 10 tiêu chí gợi ý giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng, xe đẩy hàng , đẩy tiền tốt mà bạn không nên bỏ qua , nếu đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này hoặc gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí , kiểm định đúng nhu cầu sử dụng và giải đáp các thắc mắc mà khách hàng gặp phải khi chọn lựa.

  1. Thứ nhất: Thương hiệu mạnh, có uy tín 
  2. Thứ hai: Nhà phân phối là đại lý ủy quyền của hãng hoặc cửa hàng có giấy tờ chứng minh sản phẩm chính hãng. 
  3. Thứ ba: Sản phẩm phải có đầy đủ giấy tờ bảo hành. Thời gian bảo hành đúng như hãng xe đẩy quy định. 
  4. Thứ tư: Thiết kế  phải chắc chắn, và an toàn.
  5. Thứ năm : Kiểu dáng xe phải phù hợp với nhu cầu bạn đang cần sử dụng.
  6.  Thứ sáu: Tải trọng xe phải đáp ứng và cân bằng với trọng lượng của hàng hóa mà bạn cần vận chuyển. 
  7.  Thứ 7: Chất lượng sàn xe tốt, chắc chắn. Vì sàn xe chất liệu tốt và chắc chắn mới nâng đỡ trọng lực an toàn. Thông thường sẽ có 2 loại: sàn xe bằng thép và sàn xe bằng nhựa. Riêng xe đẩy có sàn xe bằng nhựa thì chất liệu nhựa phải là nhựa cường lực siêu bền, chịu được va đập và hạn chế tối đa nứt vỡ. 
  8.  Thứ 8: Chất lượng bánh xe: Nếu là bánh cao su phải là cao su tốt, không bị mủn mà mùi không quá khét. Ổ trục linh hoạt, hộp bi không bị han rỉ hay rơi thiếu. Nếu xe đẩy hoạt động trong những khu vực có dầu mỡ hay hóa chất.. thì chất liệu bánh xe phải thực sự phù hợp. Bánh xe phải tốt thì việc đẩy xe mới nhẹ nhàng.
  9. Thứ 9: Tay đẩy phải chắc chắn và dễ điều chỉnh. 
  10. Thứ 10: Bạn thử sử dụng và cảm nhận: Xe phải tạo cảm giác thoải mái nhất cho người đẩy hàng và việc di chuyển dễ dàng.                                                    

Chi nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B là đơn vị cung cấp xe đẩy thương hiệu Jumbo, Phong Thạnh, Sumo, Prestar uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua xe đẩy sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

XE ĐẨY

 

Khi có nhu cầu về xe đẩy, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

Địa Chỉ:  76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hò Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

 Xem nhanh giường bệnh LucassGiường Lucass Gb4

 

Thương hiệu