Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN PA LĂNG ĐÚNG CÁCH

Ngày cập nhật: 08/06/2016

Khi không dùng Pa lăng nữa thì phải kiểm tra xem đã đặt vật nặng hoàn toàn an toàn xuống đất chưa và xích tải đủ độ chùng để tháo móc ra khỏi vật tời chưa. 

Nên bảo quản ở trạng thái treo để cho xích khỏi bị xoắn rối, để pa lăng ở nơi khô ráo, có mái che. Trước khi bảo quản nên làm sạch bụi bám trên xích tải và bôi trơn bằng dầu máy.

Phải thường xuyên lau chùi và bôi dầu các xích tải và xích điều khiển bằng dầu. Nếu Pa lăng bị hư hỏng thì phải đưa đến trung tâm có uy tín để sữa chữa, sau khi sữa chữa phải thử nghiệm lại. Bạn chắc chắn đảm bảo mới được sử dụng. 

Đối với xích tải:

Tình trạng xích tải tốt là nhân tố đảm bảo độ an toàn và hiệu quả của Pa lăng, do vậy phải thương xuyên kiểm tra tình trạng của xích tải hàng ngày để phát hiện dấu hiệu bị mòn hoặc hỏng. Nếu phát hiện dấu hiệu bị hỏng thì phải báo ngay cho người có trách nhiệm để kiểm tra.

 

pa lăng

 

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng pa lăng, chỉ nên sử dụng xích tải đúng kích cỡ theo tiêu chuẩn ISO GRADE 80, DIN 5684 hoặc tương đương.

Không nên để xích tải ở chỗ có nhiệt độ quá cao, các chất hoặc nguyên tố hóa hoạc có tính ăn mòn.

Chi nhánh Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI HÀ NHƯ là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như

Địa Chỉ: 13/3 Lương Thế Vinh Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

 

Thương hiệu