Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Giường y tế 4 tay quay giá rẻ tại HCM

Ngày cập nhật: 13/05/2022

Giường y tế 4 tay quay giá rẻ tại HCM.

Giường y tế 4 tay quay là mẫu giường bệnh đa chức năng, sỡ dĩ nói mẫu giường 4 tay quay là mẫu giường đa chức năng vì hầu như nó có đầy đủ tất cả các chức năng hỗ tợ cho việc chăm sóc người bệnh rất hiệu quả. Mẫu giường 4 tay quay hiện nay được thị trường tin dùng phổ biến tuy nhiên để khách hàng chọn lựa cho mình được cữa hàng uy tín cung cấp sản phẩm giường y tế chính hãng với giá thành phù hợp thì còn gặp khá nhiều khó khăn. Vậy sau bài viết này chúng tôi hi vọng bạn đọc sẽ nắm bắt thêm được một số thông tin của sản phẩm giường bệnh 4 tay quay cũng như cữa hàng cung cấp sản phẩm giường y tế uy tín chất lượng nhất. Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu về sản phẩm giường y tế này nhé!

Giường y tế 4 tay quay

Giường y tế 4 tay quay là gì?

Giường y tế 4 tay quay hay còn được gọi là giường bệnh 4 tay quay sử dụng các chức năng của giường hoàn toàn bằng cơ, các chức năng của giường sẽ hoạt động nhờ vào quá trình truyền động lực từ con người qua những chiếc tay quay đã được thiết kế sẳn tương ứng với các chức năng của giường.

Các chức năng của giường sẽ hoạt động một cách rất nhẹ nhàng mà ít tốn sức lực của người dùng, khi cần dừng lại ở độ cao nào chỉ cần buông tay ra khỏi các bộ phận tay quay của giường thì chức năng của giường sẽ dừng ở độ cao đó.

 Giường bệnh 4 tay quay

Giường y tế 4 tay quay có những chức năng gì?

Giường 4 tay quya là mẫu giường đa chức năng chính vì vậy sản phẩm có khá đầy đủ các chức năng ,sau đây chúng ta cùng đi đến cụ thể từng chức năng của sản phẩm như sau:

-+ Chức năng nâng lưng từ 0-85 độ:

Chức năng nâng lưng 85 độ giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng để sinh hoạt ăn uống rất thoãi mái, người nhà chỉ cần tác động chiếc tay quay theo chiều kim đồng hồ được thiết kế riêng cho chức năng nâng lưng thì chức năng nâng lưng của giường sẽ từ từ hoạt động theo ý muôn của người dùng.

Chức năng nâng lưng giúp người bệnh lựa chọn được tư thế nằm nghĩ ngơi rất thoãi mái riêng cho mình, ngoài ra còn giúp người chăm sóc bệnh nhân dễ dàng hơn trong quá trình chăm sóc. Hỗ trợ trong quá trình vệ sinh cá nhân như thay áo, lau chùi,...

-+ Chức năng nâng chân từ 0-45 độ:

Chức năng nâng chân giúp chân của người bệnh được treo cao thoãi mái tránh được các hiện tượng phù nề ở chân do nằm bất động lâu ngày không vận động, chức năng nâng chân giúp chân lưu thôn máu tốt tác động lượng máu đỏ vè nảo nhiều hơn, qua đó đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu được diển ra thương xuyên hơn.

-+ Chức năng hạ chân 90 độ.

Chức năng hạ chân giúp người bệnh có thể hạ chân rất thoãi mái, nếu kết hợp với chức năng nâng lưng sẽ tạo ra một tư thế ngồi rất thoãi mái giống như ngồi ghế sofa. Chức năng này giúp người bệnh ngồi ăn uống sinh hoạt rất thoãi mái, đặc biệt giúp người bệnh khi đi vệ sinh rất dễ dàng.

-+ Chức năng nghiêng trái phải từ 0-45 độ.

Chức năng nghiêng trái phải giúp người bệnh lật mình một cách dễ dàng nhất, nếu thương xuyên sử dụng chức năng này sẽ rất hữu ích cho người bệnh. Nó như là một bài tập vật lý tri liệu cho người bệnh nằm lâu ngày không đi lại được.

Chức năng nghiêng trái phải giúp lưng người bệnh thông thoáng hơn khi thương xuyên được lật mình qua đó hạn chế quá trình bị lỡ loét do nằm bất động lâu ngày.

-+ Chức năng bô vệ sinh và chậu gội đầu:

Với 2 chức năng bô vệ sinh và chậu gội đầu được tích hợp tại giường giúp người bệnh gội đầu và vệ sinh dễ dàng ngay tại giường, rất phù hợp với người già lớn tuổi khó khăn đi lại hoặc các bệnh nhân bị tia biến, đột quỵ.

-+ Nệm xơ dừa:

Nệm xơ dừa có tác dụng hút ẩm giúp lưng của người bệnh luôn thông thoáng sạch sẽ, hạn chế trường hợp bị lỡ loét do nằm bất động lâu ngày.

Giường bệnh 4 tay quay

Ứng dụng của sản phẩm giường y tế 4 tay quay:

Giường y tế 4 tay quay sử dụng phổ biến cho việc chăm sóc người bệnh bị đột quỵ, tai biến,...Giường còn phù hợp cho người già lớn tuổi, các người bệnh có triệu chứng trào ngược dạ dày, khó ngủ,...

Giường bệnh 4 tay quay giúp quá trình phục hồi của người bệnh được diển ra nhanh chóng hơn ngoài ra giúp người chăm sóc cảm thấy thoãi mái ít tốn sức lực hơn trong quá trình chăm sóc.

Quy trình sử dụng sản phẩm an toàn:

-+ chú ý không được sử dụng quá tải trọng cho phép của giường.

-+Không được tắm cho bệnh nhân ở trên giường.

-+ Nệm xơ dừa chỉ đem ra phơi nắng chứ không thể giặt trực tiếp với nước.

-+Khi sử dụng các chức năng nâng đầu nâng chân, nghiêng trái phải không được ngồi trực tiếp ngồi lên hoặc để các vật dụng nặng lên các phần của giường đang nâng.

-+ Giường bệnh 4 tay quay chỉ dành cho 1 người nằm.

-+ Khi nằm chú ý nên để thành giường ở chế độ mở lên nhằm ngăn người bệnh ngủ quên lăn ra khỏi giường.

-+ Các bánh xe chỉ hỗ trợ giường đi lại trong phòng chứ không thể di chuyển qua lại ngoài đường.

-+ Các bánh xe khi đã khóa thì không thể di chuyển qua lại được nữa.

-+ Khi lắp đặt nên hướng phía có tay quay ra phía ngoài để tiện sử dụng các chức của giường.

-+ Khi không sử dụng các chức năng của giường nữa thì nên xếp gọn các tay quay của giường vào trong để khỏi vướng víu đường đi lại.

Giường y tế 4 tay quay bán đâu ở hcm?

Công Ty Chúng tôi có trụ sở chính được đặt tại địa chỉ: 76 Đường năm châu, phường 11, Quận tân Bình, TP HCM. Khi đến với địa chỉ này để mua sắm quý khách hàng sẽ có sản phẩm trưng bày để trải nghiệm thực tế. Ngoài ra khi tới đây mua hàng quý khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 30% và nhận ngay nhiêu phần quà hấp dẫn từ công ty chúng tôi.

vậy ngay hôm nay bạn hảy gọi ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn hoặc xem ngay các sản phẩm giường bệnh nhân mà chúng tôi đang phân phối tại đây.

Thương hiệu