Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Giường bệnh nhân lucass nhập khẩu chính hãng

Ngày cập nhật: 23/07/2020

Giường bệnh nhân lucass nhập khẩu chính hãng.

Giường bệnh nhân lucass là một trong những thương hiệu giường bệnh rất nỗi tiếng trên thế giới. Lucass là một thương hiệu có xuất xứ từ mỹ hiện nay đã có mặt trên toàn bộ trên thế giới. Nỗi bật là sản phẩm giường bệnh nhân lucass, hiện nay sản phẩm giường y tế lucass đã có mặt ở thị trường Việt nam và đã được đón nhận rất mãnh liệt nhờ vào chất lượng các sản phẩm vượt trội và các chức năng rất phù hợp cho việc chăm sóc bệnh nhân.

 

Giường bệnh lucass được chia ra thành 2 nhóm sản phẩm chủ đạo như sau: Giường bệnh nhân tay quay lucass và giường bệnh nhân tự động lucass cả 2 sản phảm đều có các chức năng rất phù hợp cho việc chăm sóc bệnh nhân.

+ Đặc điểm của giường bệnh nhân tay quay lucass:  Giường bệnh tay quay lucass hoạt động 100% bằng cơ thông qua các bộ phận tay quay được thiết kế ở hông và đuôi giường, Người nhà hoặc hộ lý dễ giàng sử dụng qua việc quay các tay quay đó thì các chức năng của nó sẽ hoạt động rất nhẹ nhàng.

Giường tay quay có sản phẩm cơ bản từ 1 tay quay cho tới 2 tay quay 3 tay quay và  tay quay. Các tay quay tương ứng với các chức năng như sau: Tay quay thứ nhất tương ứng với chức năng nâng cao đầu, tay quay thứ 2 nâng cao chân, tay quay thứ 3 nghiêng trái ngiêng phải giường, tay quay thứ 4 quay bô vệ sinh ra vào để vệ sinh. Các tay quay này hoạt động rất dễ giàng và có thể xếp gọn khi không cần dùng tới.

+ Giường bệnh tự động lucass: Giường hoạt động bằng điện 220V thôn qua bộ chuyển điện qua chiếc remote và sẽ điều khiển các chức năng của giường bằng chiếc remote đó.

Giường có các sản phẩm đa chức năng đầy đủ các chức năng cho việc chăm sóc bệnh nhân như: Nghiêng trái, nghiêng phải, nâng đầu, nâng chân, bô vệ sinh, chậu gội đầu, ôm người, nâng mông,...

Hiện các sản phẩm giường bệnh nhân 1 tay quay giường bệnh 2 tay quay và giường bệnh nhân 3 tay quay của Lucass đang được các bệnh viện lớn sử dụng rất nhiều. 

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về với bạn đọc về các sản phẩm giường y tế lucass nhập khẩu. nếu bạn quan tâm xin gọi ngay cho chúng tôi qua số 0979727375 để để được chúng tôi tư vấn. Hoặc truy cập ngay website: Lucass.net để tham khảo thêm các sản phâm giường y tế lucass chính hãng mà chúng tôi đang phân phối.

Thương hiệu