Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

ĐÁNH GIÁ MÁY HÀN WELDCOM

Ngày cập nhật: 08/06/2017

ĐÁNH GIÁ MÁY HÀN WELDCOM

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy hàn để người dùng chọn lựa, mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng. Và phải kể đến máy hàn điện tử Weldcom, được nhiều người tin tưởng và chọn mua.

- Máy hàn Weldcom là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường cơ khí tại Việt Nam. Hiện nay, máy được cải tiến và nâng cao chất lượng với độ gia công chính xác cao, hiệu suất sử dụng bền, chính xác và tiết kiệm điện. Nhiều năm qua, dòng máy hàn Weldcom luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

- Máy có thiết kế bền chắc, nhỏ gọn nhưng vẫn làm tốt yêu cầu công việc, các linh kiện máy được làm ra bởi máy CNC chuẩn xác nhất hiện nay. 

- Máy hàn điện tử Weldcom được thiết kế theo công nghệ tiết kiệm điện năng mới nhất, đồng thời được thiết kế êm ái không bị ồn ào như các sản phẩm khác. Sử dụng được với nhiều loại chất liệu khác nhau: hàn sắt, inox, hàn cửa, hàn công nghiệp… cho ra mối hàn đẹp.

 

ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY HÀN WELDCOM

- Máy hàn Weldcom đa năng sử dụng được khi điện thế yếu (>180V)

- Tiết kiệm điện năng lên đến 50 - 60% so với máy hàn truyền thống

- Hiệu suất làm việc cao, có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định

- Vật liệu hàn: Sắt, Inox,… Máy hàn Weldcom uy tín cho mối hàn đẹp, thích hợp với mọi công trình

- Ứng dụng: Hàn cửa sắt, Inox, vật dụng gia đình, công nghiệp, xây dựng,...

 

CÁC THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA MÁY HÀN WELDCOM

- Weldcom đã được cấp giấy chứng nhận có một hệ thống quản lý chất lượng khoa học theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Đây là sự khẳng định cho khách hàng thấy rằng chất lượng sản phẩm của máy hàn Weldcom cao cấp của doanh nghiệp.

- Năm 2013, Weldcom đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

- Chứng nhận “ Trusted Green” cho thấy doanh nghiệp có hành động rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, an toàn, có trách nhiệm đối với người tiêu dung.

- Hiện tại, doanh nghiệp đã có các sản phẩm máy hàn chất lượng cao được sử dụng ngay cả trong và ngoài nước. Một lần nữa đã khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng tin cậy.

Xem thêm Bảng giá sản phẩm Máy Hàn Weldcom

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline : 0906050377 - 0972179286 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Thương hiệu