Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM MÁY HÀN WELDCOM

Ngày cập nhật: 08/06/2017

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ MÁY HÀN WELDCOM

- Công ty máy hàn Weldcom cao cấp là công ty chuyên sản xuất các loại máy biến thế hàn, máy hàn Tig, máy hàn que, máy hàn đa chức năng, máy hàn và cắt Plasma, động cơ điện, máy khoan và chế biến gỗ chuyên nghiệp, chất lượng với quy mô lớn tại Việt Nam.

- Đồng thời, Cơ khí Weldcom cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã thiết kế và chế tạo thành công máy hàn điện tử Inverter, máy hàn Tig, máy hàn Mig và máy hàn và cắt Plasma.

- Ngoài ra, công ty cũng là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chế biến gỗ, sản xuất ống thép định hình và nhận thiết kế chế tạo máy theo nhu cầu.

- Vì vậy, Cơ khí Weldcom luôn là lựa chọn tốt nhất của mọi người tiêu dùng và các doanh nghiệp.

 

ƯU THẾ CỦA MÁY HÀN WELDCOM

- Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, doanh nghiệp Weldcom liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới với giá cả hợp lý nhất.

- Họ đã không ngừng đầu tư công nghệ mới vào các loại máy gia công cơ khí chính xác cao để có thể thay thế công nghệ cũ cho các sản phẩm máy hàn Weldcom chính hãng. Vì vậy, họ đã có một bước cải tiến khác biệt về độ chính xác và rõ nét về chất lượng so với các đối thủ cùng ngành.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số hotline : 0906050377 - 0972179286 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Hãy nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Thương hiệu