Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Đại Lý Giường bệnh nhân lucass giá rẻ tại Bình Dương

Ngày cập nhật: 23/08/2022

Đại Lý Giường bệnh nhân lucass giá rẻ tại Bình Dương.

Hiện nay sản phẩm giường bệnh nhân để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc người bệnh tại nhà là rất lớn, trong đó các thương hiệu chuyên về các sản phẩm giường y tế như thương hiệu Lucass luôn được thị trường săn đón về các sản phẩm giường y tế. 

Hiện nay giường lucass có địa chỉ tại bình dương được đặt tại: 8 Hữu Nghị, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương.

Nếu quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp ghé địa chỉ của công ty chúng tôi tại địa chỉ trên để tham quan và trải nghiệm về sản phẩm  giường y tế lucass mà chúng tôi đang phân phối.

Giường bệnh lucass có xuất xứ từ thương hiệu của Mỹ chính vì vậy các sản phẩm mà thương hiệu Lucass cung cấp luôn có một giá trị đặc biệt, ngoài gái trị chất lượng tuyệt đối mà lucass mang lại thì thương hiệu giường lucasss còn mang lại nhiều giá trị về độ an toàn, độ thẩm mỹ,...

Giường bệnh lucass thương hiệu của Mỹ

Giường bệnh lucass có những dòng sản phẩm nào đang thịnh hành trên thị trường?

Hiện nay giường bệnh nhân lucass hay còn được gội là giường y tế lucass có khá nhiều mẫu sản phẩm giường tuy nhiên nhìn tổng quan lại thì thương hiệu lucass có 2 dòng sản phẩm chính đó là: giường bệnh nhân tay quay và giường bệnh nhân sử dụng điện.

Cả 2 dòng sản phẩm này đều có các chức năng tương đồng với nhau tuy nhiên cách vận hành các chức năng đó lại khác nhau hoàn toàn cụ thể như sau:'

+ Giường bệnh nhân tay quay hay còn gội là giường cơ các chức năng của giường hoạt động dựa vào những chiếc tay quay được thiết kế sẵn tại giường và cần có người tác động vật lý vào những chiếc tay quay đó thì chức năng của giường mới hoạt động được. Quá trình này hay còn được gọi là quá trình truyền động lực, các chức năng của giường hoạt động dựa trên sức người 100%.

Giường bệnh tay quay có các mẫu giường từ những chức năng đơn giãn từ giường 1 tay quay cho tới giường đa chức năng 4 tay quay, da dạng sản phẩm phù hợp với tình trạng của người bệnh giúp dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất mà không bị lãng phí về chức năng cũng như lãng phúi về kinh tế.

 

Hình ảnh giường bệnh tay quay của giường bệnh lucass

 

+ Giường bệnh tự động hay còn gội là giường bệnh sử dụng điện: Giường bệnh sử dụng nguồn điện 220V điện sinh hoạt để vận hành các chức năng của giường, thông qua chiếc điều khiển được gắn tại giường chúng ta chỉ cần ấn các nút điều khiển có biểu hiện chức năng của giường thì chức năng của giường sẽ hoạt động một cách rất nhẹ nhàng mà không cần tốn đến sức lực của người chăm sóc.

Video vận hành giường điện lucass một cách rất dễ dàng

 

Các sản phẩm giường bệnh lucass bán chạy nhất hiện nay:

1- Giường bệnh lucass Gb-T41: Đây là mẫu giường 4 tay quay đa chức năng nhất của thương hiệu lucass, giường có đầy đủ các chức năng mà những chiếc giường khác có như sau: Nâng đầu, hạ đầu, nâng chân, hạ chân, nghiêng trái nghiêng phải, bô vệ sinh, chậu gội đầu, bàn ăn và cây truyền nước, nệm sơ dừa hút ẩm cực tốt,...

Giường với 4 tay quay được chi đều cho các chức năng được vận hành một cách trơn tru nhất. Hiện nay mẫu giường lucass Gb-T41 có giá bán trene thị trường vào khoảng 10.200.000đ.

Giường bệnh lucass Gb-T41

2- Giường bệnh tự động Lucass Gb-T5D:

Gb-T5D là mẫu giường điện đa chức năng sử dụng hoàn toàn bằng điện với chức năng đầy đủ giúp người chăm sóc giảm bớt công sức chắm sóc cũng như giúp người bệnh luôn cảm thấy thoãi mái trong quá trình chăm sóc. Giường có các chức năng Nâng đầu, hạ đầu, nâng chân, hạ chân, nghiêng trái nghiêng phải, bô vệ sinh, chậu gội đầu, bàn ăn và cây truyền nước, nệm sơ dừa hút ẩm cực tốt,...

Giường bệnh lucass Gb-T5D

Giá bán giường bệnh lucass Gb-T5D hiện nay được thị trường bán với giá 16.400.000đ

 

 

 3- Giường bệnh Lucass Gb-4: Là mẫu giường lucass cao cấp nhất trong tất cả các mẫu giường bệnh của thương hiệu lucass với giá thành khá phù hợp so với những sản phẩm cùng chũng loại khác.

Giường lucass Gb-4 có các chức năng: Nâng đầu, hạ đầu, nâng chân, hạ chân, nghiêng trái nghiêng phải, bô vệ sinh, chậu gội đầu, bàn ăn và cây truyền nước, nệm sơ dừa hút ẩm cực tốt,...

 

Chúng tôi vừa giới thiệu với bạn đọc về bài viết giường bệnh lucass tại bình dương. Nếu bạn quan tâm xin liên hệ ngay cho chúng tôi qua số máy 0979727375 để được chúng tôi tư vấn về các sản phẩm giường y tế lucass chính hãng mà chúng tôi đang phân phối trên toàn quốc.

Thương hiệu