Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

CỤM PULY PA LĂNG ĐƯỢC KIỂM TRA RA SAO?

Ngày cập nhật: 03/06/2016

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

Khi kiểm định phải kiểm tra bằng mắt thường để phát hiện xem thân móc có mòn hoặc gỉ không, nếu phát hiện thì phải ghi chép mức độ và đánh giá sơ bộ về kích thước của khu vực mòn hoặc rỉ về chiều sâu, dài, rộng. 

Phải đo đạc đường kính lớn nhất và nhỏ nhất của trục móc ở các vị trí có ren, rồi ghi vào biên bản kiểm định. 

Phải mài sạch bất kì vết nứt, vết cắt, ránh khía nào. Cần phải thận trọng để tránh tình trạng quá nhiệt và phải tiến hành mài nghiêng để tránh gây biến đổ lớn tiết diện của chi tiết mài. Mọi công việc sửa chữa phải được ghi vào biên bản. 

Phải kiểm tra ổ bi đỡ để phát hiện biến dạng hoặc hao mòn quá giới hạn cho phép. Phải kiểm tra hên thống bôi trơn đảm bảo làm việc bình thường và các vú mỡ phải ở trạng thái thông. 

Các má Puly, vòng cách ly, tấm giằng phải được kiểm tra hao mòn chiều dày do mòn.gỉ hoặc hư hỏng cơ khí. Và phải ghi chép lại chiều dày lớn nhất và nhỏ nhất của mỗi bộ phận.

 

Khi phát hiện sự xoắn móc thì phải đo và ghi vào biên bản kiểm định. Nếu cụm Puly Pa lăng chưa được kiểm tra lần đầu thì không có các điểm chuẩn. Trong trường hợp này cần phải đánh dấu điểm chuẩn và ghi kích thước vào biên bản. 

Bất kì dấu hiệu vết nứt nào đều phải đo chiều sâu của nó. Nếu chiều sâu vết nứt nhỏ hơn độ hao mòn, cho phép theo kích thước tương ứng thì phải mài sạch vết nứt cho đến đáy, với sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền. Nếu chiều sâu vết nứt lớn hơn độ hao mòn cho phép thì phải loại bỏ. 

Phải đo đạc đường kính lớn nhất và nhỏ nhất của cả hai vị trí trục có ren và không có ren rồi ghi vào biên bản. Độ hao mòn của ren được tính tối đa là 5% chiều cao ren ban đầu. 

Phải kiểm tra Puly ở trạng thái trơn trước khi tháo. Phải kiểm tra các mép và đáy rãnh Puly Pa lăng móc treo để phát hiện các vị trí bị mài mòn bất thường. (source: maymocxaydung.com.vn)

Chi nhánh Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI HÀ NHƯ là đơn vị cung cấp cung cấp pa lăng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua pa lăng (Pa lăng xích kéo tayPa lăng xích lắc tay) sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbichuyennghiep.com để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về Pa lăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

Chi Nhánh Công Ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như

Địa Chỉ: 13/3 Lương Thế Vinh Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 050 377, 0972 179 286

Email: Thietbichuyennghiep79@gmail.com

Website: thietbichuyennghiep.com

 

 

 

Thương hiệu