Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Cữa hàng giường bệnh y tế lucass ở Vũng Tàu

Ngày cập nhật: 04/10/2022

Cữa hàng giường bệnh y tế lucass ở Vũng Tàu.

Giường y tế Lucass là thương hiệu giường y tế đang được sử dụng phổ biên hiện nay trên thị trường từ việc chăm sóc người bệnh tại nhà cho tới việc sử dụng cho các bệnh viện lớn trên toàn quốc, các phòng khám tư nhân, bệnh viện đa khoa các bệnh viện giã chiến,...

Giường bệnh lucass có xuất xứ từ đâu?

-- Lucass là một thương hiệu hàng đầu ở nước mỹ. Lucass chuyên về các sản phẩm thiết bị y tế như xe lăn điện, xe lăn tay, gậy tập tập đi, ghế bô, giường bệnh y tế,...Tất các các sản phẩm này đều có chất lượng rất vượt trội do được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Mỹ. Và các sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu mỹ thường có chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng việt nam.

-- Hiện nay nếu quý khách hàng ở Tp vũng tảu có nhu cầu về các sản phẩm giường y tế lucass có thể ghé trực tiếp địa chỉ của cữa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 466 Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh Để tham khảo và trải nghiệm sản phẩm được chúng tôi trưng bày đầy đủ ở đây. Nếu quý khách quá bận không có thời gian để ghé xem chi tiết thì chúng ta có thể liên hệ qua số Hotline 0979727375 để được chúng tôi tư vấn 1 cách cụ thể nhất. Hoặc có thẻ truy cập vào website: Lucass24h.com.vn để được tham khảo thông tin của các sản phẩm giường lucass mà chúng tôi liên tục cập nhật thông tin kỹ thuật cũng như hình ảnh một cách đầy đủ nhất. Qua đó nắm được thông tin về sản phẩm rõ hơn để có thể đặt hàng phù hợp với mục đích sửu dụng của mình.

Giường lucass cao cấp

hình ảnh giường bệnh lucass cao cấp được trưng bày tại cữa hàng của chúng tôi

Giường bệnh lucass có những kiểu sản phẩm nào?

Giường bệnh lucass là thương hiệu giường bệnh có khá đa dạng về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình được những sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng của người bệnh. Cụ thể giường bệnh lucass có những sản phẩm kèm theo chức năng như sau:

Giường bệnh lucass được chia ra thành 2 dòng sản phẩm là giường điện lucass và giường tay quay lucass cả 2 dòng sản phẩm này đều có các sản phẩm từ những chức năng đơn giãn cho tới những sản phẩm có chức năng phức tạp:

+ Giường bệnh tay quay lucass có các sản phẩm từ 1 tay quay tương ứng với 1 chức năng nâng lưng từ 0-85 độ, giường bệnh 2 tay quay tương ứng với 2 chức năng nâng lưng 80 độ và nâng chân 45 độ, giường 3 tay quay tương ứng với 3 chức năng nâng đầu nâng chân và bô vệ sinh tại giường, giường 4 tay quay là mẫu giường đa chức năng có thể nói là sản phẩm đầy đủ chức năng giúp chăm sóc người bệnh rất dễ dàng thuận tiện. Cụ thể giường có các chức năng như sau: nâng lưng nâng chân hạ chân, nghiêng trái phải, bô vệ sinh chậu gội đầu bàn ăn, nệm xơ dừa cây truyền nước, bánh xe di chuyển, Mẫu giường 4 tay quay lucass là mẫu giường được ưa chuộc bậc nhất hiện nay bỏi những tính năng của sản phẩm này.

Giường tay quay lucass

+ Giường điện lucass:  là những sản phẩm sử dụng các chức năng của giường hoàn toàn bằng điện, sủ dụng rất dễ dàng và không hề tốn sức người dùng. Giường có mẫu giường điện 2 chức năng bao gồm nâng lưng và năng chân, tiếp đến là sản phẩm giường điện đa chức năng giúp người bệnh dễ dàng ngồi dậy ăn uống vệ sinh, lật qua lật lại mà không hề tốn sức người bệnh cũng như người chăm. Cụ thể giường điện đa chức năng có các chức năng như sâu; Nâng đầu nâng chân chân hạ chân, nghiêng trái nghiêng phải, bô vệ sinh chậu gội đầu, nệm xớ dừa, bánh xe di chuyển, cây truyền nước, đầu giường dễ dàng tháo gọn,...

Giường lucass

 

 Vì sao nên chọn cữa hàng của chúng tôi để mua sắm sản phẩm giường y tế lucass??

Công ty chúng tôi là nhà phân phối có kinh nghiệm trên 10 năm phân phân phối sản phẩm giường y tế giường bệnh nhân lucass chính hãng, chính vì vậy luôn đảm bảo cho quý khách hàng các thông tin như sau:

+ Sản phẩm lucass chính hãng của thương hiệu Mỹ. Nếu phát hiện hàng gãi hàng nhái cam kết đèn bù gấp 5 lần

+ Giá thành chúng tôi luôn là rẻ nhất, cam kết bên đươn vị nào rẻ hơn chúng tôi sẽ hoàn tiền lại

+ Giao hàng và lắp đặt miển phí, nhanh chóng trong 30p đến 1h đồng hồ.

+ Bảo hành dài hạn và bảo trì trọn đời

+ Sản phẩm đa giạng luôn sẵn hàng để giao cho khách hàng.

+ Có giá đại lý cho khách hàng khi mở đại lý.

+giấy tờ xuất xứ hóa đơn đầy đủ khi mua hàng.

 Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn đọc nhằm mang lại cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm của Lucass. ngoài sản phẩm giường bệnh lucass thì chúng tôi còn phân phối đầy đủ các sản phẩm xe lăn lucass, ghế bô vệ sinh, gậy tập đi, nậng,...

Xem thêm giường lucass Gb-4

 

 

 

Thương hiệu