Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Cữa Hàng Giường Bệnh Nhân Ở Hcm

Ngày cập nhật: 23/07/2020

Cữa Hàng Giường Bệnh Nhân Ở Hcm.

Nếu bạn đang tìm của hàng giường bệnh nhân ở hcm thì hảy đến ngay với của hàng của chúng tôi bạn nhé!

Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B của chúng tôi hiện là một trong những nhà phân phối hàng đầu có kinh nghiệm trên 10 năm về sản phẩm giường bệnh nhân nhập khẩu. Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại sự tin tưởng cho khách hàng khi xem hàng và mua hàng tại cữa hàng của chúng tôi.

Hiện nay cữa hàng của chúng tôi được đặt tại: 99/2A Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Khi khách hàng trực tiếp tới cữa hàng chúng tôi để tham khảo các sản phẩm giường bệnh sẽ được xem trực tiếp sản phẩm mẫu và được chúng tôi tư vấn thêm, với kinh nghiệm trong 10 năm về các sản phẩm giường bệnh nhân chúng tôi tự tin sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Chúng tôi hiện phân phối đầy đủ tất cả các sản phẩm giường bệnh nhân đang thịnh hàng trên thị trường hiện nay. Trong đó có 2 thương hiệu giường bệnh đang được thị trường tin dùng nhiều nhất đó là giường bệnh nhân lucass và giường bệnh nhân nikita. Các sản phẩm của 2 thương hiệu trên luôn đáp ứng các yếu tố về an toàn cũng như chức năng sản phẩm đầy đủ cho việc chăm sóc bệnh nhân. Bạn hảy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn thêm về các sản phẩm này.

Đối với tất cả các khách hàng trong thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tĩnh lên cận như đồng nai, long an, bình dương. Chúng tôi luôn áp dụng chính sách giao hàng nhanh chóng miển phí giao hàng trong ngày. Khi mua hàng chúng tôi có bảo hành sản phẩm chính hãng lên tới 24 tháng và đổi trả hàng lỗi trong vòng 10 ngày. Cam kết nếu phát hiện hàng giã hàng nhái kém chất lượng sẽ đền bù gấp đôi.

Các sản phẩm giường bệnh hiện nay được chia ra 2 nhóm sản phẩm là giường bệnh tự động và giường bệnh tay quay. 2 nhóm sản phẩm này có các chức năng tương tự nhau và giá thành cũng có chênh lệch giá giường tự động cao hơn so với giường bệnh tay quay.

Các sản phẩm của chúng tôi đang được các bệnh viện tuyến huyện cũng như các bệnh viện hàng đầu của Thành Phố sử dụng như bệnh viện 115, bệnh viện gia định, bệnh viện chợ rẫy,..Các phòng khám, phòng mạch, bệnh viện điều giưỡng,...

Nếu bạn quan tâm tới bất kỳ sản phẩm giường bệnh nào hảy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0979 727375 để được chúng tôi tư vấn. Hoặc truy cập ngay website: Giuongbenhnhan.net để được tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm giường bệnh nhân mà chúng tôi đang phân phối.

 

Thương hiệu