Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Cữa hàng bán xe đẩy hàng chất lượng ở hcm

Ngày cập nhật: 12/05/2018

Cữa hàng bán xe đẩy hàng chất lượng ở hcm.

Chào bạn! Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng ở hcm bạn hảy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0972 179 286 hoặc truy cập ngay website: Thietbichuyennghiep.com để biết thêm các thông tin sản phẩm được chúng tôi cập nhật rất đầy đủ các hình ảnh và thông số kỹ thuật trên website.

Đến với thietbichuyennghiep.com khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 thế giới xe đầy hàng thực thụ hiện ra với đầy đủ các dòng xe đẩy hàng 2 bánh và 4 bánh với rất nhiều mức tải trọng khác nhau từ 100kg-500kg. Với các thương hiệu xe đấy hàng đang được thịnh hành trên thế giới như: Phong thạnh, jumbo, sumoPRESTAR

Sau khi tham khảo kỹ bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua số 0972 179 286 và đặt hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng  nhanh chóng cho bạn sau đó chỉ một ít thời gian từ 1-2h làm việc.

Nếu bạn còn bận tâm về phương thức mua hàng online vậy mời bạn tới ngay địa chỉ văn phòng công ty chúng tôi tại 103 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để bạn có thể xem tận mắt sản phẩm và mua sắm thoải mái hơn.

Bạn còn chần chờ gì mà chưa gọi điện ngay cho chúng tôi.

Xem thêm xe đẩy hàng tại đây.

 

Thương hiệu