Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

Bạn đã biết cách sử dụng giường bệnh nhân?

Ngày cập nhật: 06/08/2020

Bạn đã biết cách sử dụng giường bệnh nhân?

Giường bệnh nhân hiện đang được sử dụng rộng rãi không chỉ ở các bệnh viện, nhà thương, các trung tâm y tế mà còn được lựa chọn sử dụng tại các gia đình. Có đa dạng các mẫu mã giường bệnh nhân như giường bệnh nhân 1 tay quay, giường bệnh nhân 2 tay quay, giường bệnh nhân 3 tay quay, giường bệnh nhân 4 tay quay, giường bệnh nhân tách thành xe lăn, giường bệnh nhân tư động đa chức năng.

Giường bệnh nhân

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách sử dụng giường bệnh nhân:

  • Đối với giường bệnh tay quay: Mỗi chức năng sẽ có một tay quay riêng biệt được gắn ở khung giường bệnh. Tương ứng với mỗi chức năng, bạn chỉ cần quay tay quay theo hướng đồng hồ khi điều chỉnh chức năng nâng đầu, nâng chân, đưa bô vệ sinh vào, nghiêng người bên phải và quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi điều chỉnh hạ đầu, hạ chân, đưa bô vệ sinh ra ngoài và nghiêng mình bên phải. Giường bệnh nhân tay quay rất dễ sử dụng cho người người chăm sóc và vì điều khiển bằng cơ nên giá thành của giường bệnh nhân tay quay rất phải chăng.

Các mẫu giường bệnh tay quay: Giường bệnh nhân 1 tay quay Lucass GB-1, Giường bệnh nhân 2 tay quay Lucass GB-2, Giường bệnh nhân 2 tay quay Nikita DCN 02, Giường bệnh nhân 3 tay quay Lucass GB-3, Giường bệnh nhân 3 tay quay Nikita DCN 03, Giường bệnh nhân 3 tay quay Nikita S10, Giường bệnh nhân 4 tay quay Lucass GB-T41, Giường bệnh nhân 4 tay quay Nikita DCN04.

  • Đối với giường bệnh tách xe lăn: Với tính năng tách thành xe lăn, có thể tách một phần giường thành xe lăn riêng biệt và di chuyển người bệnh đến bất cứ địa điểm nào. Đặc biệt với tính năng này, người bệnh có thể được di chuyển đến nhà vệ sinh, đẩy xe lăn vào nhà vệ sinh và cho bệnh nhân đi vệ sinh ngay trên bồn cầu.

Mẫu giường bệnh tách xe lăn: Giường y tế tách xe lăn 9 chức năng NKT-C09

  • Đối với giường bệnh điều khiển bằng điện: Mỗi giường bệnh tự động được thiết kế một chiếc remote được gắn ở giường bệnh. Mỗi chức năng sẽ có một nút bấm ở trên chiếc remote, rất dễ dàng sử dụng cho người bệnh và người chăm sóc. Nhờ vào chiếc remote, người chăm sóc sẽ đỡ một phần vất vả trong việc chăm sóc người bệnh nhân. Mỗi nút bấm ở chiếc remote được thiết kế từng chức năng riêng như Nâng đầu (nút Back up), Hạ đầu (nút Back flat), Nâng chân (nút Leg up), Hạ chân (nút Leg down), Bô vệ sinh (nút Bedpan open – Bedpan close), Nghiêng trái (nút Turn left), Nghiêng phải (nút Turn right).
  • Giường y tế lucass

Các mẫu giường bệnh điều khiển bằng điện: Giường bệnh nhân điều khiển bằng điện Lucass GB-T5D, Giường bệnh tự động đa chức năng NKT-DCN16, Giường bệnh tự động đa chức năng NKT-DCN10 (DH03), Giường bệnh tự động đa chức năng NKT-DCN08(DH02).

 

Nếu bạn đang tìm hiều về gường bệnh nhân, hãy liên hệ đến chúng tôi 08 44993377 để được tư vấn cụ thể, chi tiết và nhận giá ưu đãi nhé.

Thương hiệu