Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

XE ĐẨY JUMBO UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Ngày cập nhật: 12/06/2017

GIỚI THIỆU VỀ XE ĐẨY JUMBO

- Xe đẩy hàng Jumbo chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, được nhập khẩu sang nhiều thị trường trên thế giới. Vì được sản xuất tại Thái Lan nên giá của xe đẩy có giá khá mềm so với các sản phẩm đến từ Nhât hay Châu âu, nhưng chất lượng thì không hề thua kém.

- Sàn xe Jumbo chất lượng cao được làm bằng thép càng làm cho xe bền và chắc hơn, giúp chở được nhiều hàng hơn tùy theo tải trọng của từng sản phẩm. Bề mặt sau của xe đẩy hàng là một lớp cao su trống trượt giúp bạn có thể yên tâm di chuyển mà không lo bị trơn trượt. Với một lớp sơn trống gỉ giúp xe giữ được tuổi thọ lâu hơn. Sản phẩm này có sử dụng lốp cao su cốt thép chạy ổ bi chắc chắn nên có thể chạy trên mọi địa hình khi trở nặng.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA XE ĐẨY JUMBO

- Xe đẩy Jumbo cao cấp có nhiều tầng, thường được sử dụng trong các kho siêu thị, thực phẩm, bệnh viện. Các tầng của xe đẩy có thể có bao xung quanh hoặc không, thiết kế 2 tầng hoặc 3 - 4 tầng.

- Với thiết kế nhiều tầng riêng biệt, người sử dụng có thể phân loại hàng hóa và sản phẩm trước khi cho vào kho hoặc chuyển từ kho ra ngoài mà không sơ bị nhầm lẫn hay bỏ sót. Do đó, sản phẩm này là sự lựa chọn của rất nhiều cửa hàng, siêu thị khách sạn, ngân hàng, quỹ tín dụng

- Sàn thép 2 lớp siêu bền và chịu lực vô cùng chắc chắn, bề mặt sàn được trang bị 1 lớp nệm cao su đàn hồi cao cấp, tay có thể gấp gọn được.

- Xe đẩy Jumbo chất lượng Hà Nội có tải trọng cao, có thể sử dụng để kéo các hàng hóa có nước mà không bị han rỉ bề mặt xe. Sàn nhựa 2 lớp siêu bền và chịu lực vô cùng chắc chắn, bề mặt sàn được trang bị 1 lớp nệm cao su đàn hồi cao cấp.

 

CÁC LOẠI XE ĐẨY UY TÍN ĐƯỢC TIN DÙNG

- Xe đẩy hàng PresTar (Nhật Bản)

- Xe đẩy hàng Jumbo (Thái Lan)

- Xe đẩy hàng SUMO Thái Lan)

- Xe đẩy sàn nhựa Feida (Đài Loan)

- Xe đẩy 2 bánh - Việt Nam

- Xe đẩy hàng Goldcaster (Trung Quốc)

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số hotline : 0906050377 - 0972179286 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Hãy nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Thương hiệu