Thang Nhôm- Giường Y Tế- Giường Bệnh Nhân  
TÌM KIẾM

XE ĐẨY JUMBO ĐẢM BẢO TẠI HÀ NỘI

Ngày cập nhật: 10/06/2017

ƯU ĐIỂM CỦA XE ĐẨY JUMBO

- Xe đẩy hàng Jumbo Thái Lan có khả năng vượt dốc, bậc thang là dễ dàng hơn các loại xe khác do sự thiết kế đặc biệt của bánh xe

- Rất thích hợp dùng trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Chỉ cần chú ý chọn xe có kích thước phù hợp với khung thang máy, bạn đẩy xe hàng vào là đã có thể rảnh tay điều chỉnh thang.

- Xe đẩy có mặt sàn để hàng rộng nên chất được rất nhiều hàng hóa.

- Sản phẩm có rất nhiều loạil với kiểu dáng thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao, rất tiện lợi khi dùng ở những khu vực sang trọng như: khách sạn, nhà hàng,...

- Thiết kế bền đẹp, tính di động cao

- Di chuyển thuận lợi và dễ dàng điều chỉnh

- Nhiều mức giá phù hợp với chức năng khác nhau của từng loại xe đẩy Jumbo cao cấp

 

TÌM HIỂU VỀ XE ĐẨY JUMBO GẤP GỌN

- Xe đẩy Jumbo gấp gọn là dòng xe có nhiều tiện ích được người sử dụng ưu ái lựa chọn. Với các tư thế khác nhau, xe sau khi dùng có thể gập gọn lại dễ dàng.

- Chính sự tiện lợi vốn có mà những mẫu xe đẩy Jumbo chất lượng đang là tâm điểm của sự chú ý, những người tiêu dùng đang dần chuyển hướng và quan tâm hơn đến những chiếc xe đẩy như thế này.

- Nắm bắt thị hiếu này nên các nhà sản xuất đang cho ra đời khá nhiều loại xe đẩy có khả năng gấp gọn, đáp ứng tiêu chỉ nhỏ gọn và tiện dụng mà người dùng mong muốn.

 Mua XE ĐẨY JUMBO TẠI HÀ NỘI

LỢI ÍCH CỦA XE ĐẨY HÀNG JUMBO

- Với tính năng có thể gấp gọn lại một cách dễ dàng khiến cho việc cất giữ, bảo quản xe đẩy Jumbo chất lượng cao này vô cùng thuận tiện. Nhất là trong môi trường có lượng xe đẩy hàng lớn như siêu thị thì việc này là cần thiết.

- Không chỉ với mục đích hỗ trợ công việc sản xuất kinh doanh mà ngoài ra xe đẩy Jumbo chính hãng nhằm giải phóng sức lao động con người, giúp tăng năng suất và đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, các chí phí phải trả cho nhân công trực tiếp bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số hotline : 0906050377 - 0972179286 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Hoặc truy cập vào trang Web: thietbichuyennghiep.com và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Thương hiệu